Hấp dẫn với trải nghiệm bay khinh khí cầu

Sáng ngày 14/5/2022, tại quảng trường Trung tâm Văn hóa Xứ Đông đã diễn ra hoạt bay trình diễn và trải nghiệm khinh khí cầu hưởng ứng Tuần lễ văn hóa, Thể thao và du lịch chào mừng SEA Games 31 tại Hải Dương.

Khung cảnh không gian trải nghiệm

Ban tổ chức tham gia trải nghiệm

Sự kiện do Tập đoàn Ecopark tài trợ, được thực hiện bởi Công ty CP Đầu tư xuất nhập khẩu Thương mại dịch vụ Sài Gòn Chiến Thắng.

Hoạt động diễn ra với 2 khinh khí cầu cấp 7 (cỡ lớn) dành cho trải nghiệm bay có thể phục vụ từ 4-5 người/chuyến bay với độ cao tối thiểu 20m, tối đa 50m; cùng với 15 khinh khí cầu cấp 1 (cỡ nhỏ) bay trình diễn xung quanh khu vực do ê-kíp gần 50 người thực hiện. Các khinh khí cầu với nhiều hình ảnh, màu sắc hấp dẫn như: hình Sao La (Linh vật của SEA Games 31), hình lá cờ các nước tham dự SEA Games, ngũ sắc… đã thu hút đông đảo người dân tới xem và tham gia trải nghiệm.

Khinh khí cầu có hình Sao La - Linh vật của SEA Games 31 khá độc đáo phục vụ bay trải nghiệm

Thời gian bay và trình diễn khinh khí cầu chính thức diễn ra trong hai ngày 14-15/5. Thời gian bay buổi sáng từ 7h30 - 9h30. Buổi chiều từ 16h -18h. Riêng buổi tối 15/5 sẽ trình diễn hoa đăng khinh khí cầu với hiệu ứng ánh sáng nghệ thuật diễn ra từ 19h - 20h30.

Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã phát hành 300 vé mời cho đại biểu khách mời. Riêng người dân đến xem, cổ vũ sẽ được bố trí, sắp xếp bay trải nghiệm.

Nhiều người dân thích thú khi được trực tiếp trải nghiệm bay khinh khí cầu

Nguồn: Bản tin VHTTDL, Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh