Hoạt động của lãnh đạo sở
Sở VHTTDL tổ chức Đêm hội Trăng rằm Tết Trung thu năm 2023

Tối ngày 24/9/2023, tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh, Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm” nhân dịp Tết Trung thu năm 2023.

Tới dự chương trình có các đồng chí: Lê Thị Thủy, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Sở, BCH Đảng bộ Sở, đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở cùng toàn thể CC,VC, NLĐ và con đoàn viên công đoàn Sở VHTTDL.

Chương trình nhằm tạo điều kiện cho các em là vận động viên lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng và con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành được tham gia các hoạt động văn hoá, văn nghệ, giải trí trong dịp Tết cổ truyền của Việt Nam.

   

Tiết mục biểu diễn của nghệ sĩ, viễn viên Trung tâm Văn hoá Nghệ thuật  

Chương trình nghệ thuật “Đêm hội Trăng rằm” gồm các hoạt động: Biểu diễn nghệ thuật múa Lân Sư Rồng, rước đèn, đố vui nhận thưởng cùng các tiết mục văn hoá, văn nghệ sôi động của các nghệ sĩ, diễn viên thuộc Trung tâm Văn hoá, Nghệ thuật và của các em nhỏ là con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành.

  

Tiết mục biểu diễn của con cán bộ, công chức, viên chức, lao động Sở VHTTDL

Đêm hội đã mang lại sự thích thú cho các em thiếu niên nhi đồng với các hoạt động sôi nổi cùng các phần quà từ Ban tổ chức. Kết thúc chương trình, các em thiếu niên, nhi đồng cùng đại biểu, cha mẹ cùng chung vui thưởng thức ẩm thực bên mâm cỗ Trung thu truyền thống.

Tại chương trình, đại diện lãnh đạo Công đoàn Viên chức tỉnh và Ban Giám đốc Sở VHTTDL đã gửi tặng những phần quà tới các em thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu.

  

Đ/c Lê Thị Thuỷ, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh trao quà đại diện tới Công đoàn Sở VHTTDL cho các cháu thiếu niên, nhi đồng 

  

Ban Giám đốc Sở VHTTDL gửi phần quà tới đại diện Công đoàn Sở nhân dịp Tết Trung thu  

Chương trình “Đêm hội Trăng rằm” được Sở VHTTDL duy trì thường xuyên nhằm động viên các VĐV  lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng tích cực phấn đấu, thi đua giành thành tích cao, đồng thời là món quà ý nghĩa động viên cho các em thi đua bước vào năm học mới đạt kết quả cao.

Bản tin VHTTDL, Trung tâm VHNT tỉnh

Các tin mới hơn
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy trao tặng 50 cây đàn ghita(02/02/2024)
Tổ chức thực hiện tốt công tác tuyên truyền, các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện quan trọng của tỉnh, của đất nước (26/11/2023)
Hải Dương đón hơn 1,8 triệu lượt du khách(24/11/2023)
Đoàn đại biểu tỉnh Hải Dương thăm, làm việc tại thành phố Suwon(10/10/2023)
Các tin cũ hơn
Tri ân các anh hùng liệt sĩ từng công tác trong ngành Văn hóa(27/07/2023)
Đề xuất đặt tên đường vành đai I thành phố Hải Dương là đại lộ Võ Văn Kiệt(11/07/2023)
Cụm thi đua các tỉnh Đồng bằng Sông Hồng sơ kết 6 tháng đầu năm(01/07/2023)
Hoán đổi 3 vị trí cán bộ chủ chốt của ngành thể thao Hải Dương(04/06/2023)
Đai hội Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch lần thứ IV(19/04/2023)
Tìm kiếm
Videos
Hệ thống văn bản
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
Liên kết website
http://dochoi.haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín