Văn hóa cơ sở
Bế mạc Hội diễn Sân khấu không chuyên tỉnh hải Dương 2023

Sau 2 ngày với các tiết mục đặc sắc, chiều ngày 26/8/2023, Hội diễn Sân khấu không chuyên tỉnh Hải Dương đã khép lại.

 

Đồng chí Nguyễn Thành Trung, TUV, Giám đốc Sở VHTTDL trao giải A tập thể cho các đoàn đoạt giải 

Đến dự bế mạc có các đồng chí: Nguyễn Thành Trung, TUV, Giám đốc Sở VHTTDL; Nguyễn Trường Thắng, Phó Giám đốc Sở VHTTDL, Trưởng Ban tổ chức Hội diễn; đại diện các phòng chức năng, đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở VHTTDL; đại diện các huyện, thị xã, thành phố và các diễn viên, nhạc công tham gia Hội diễn năm nay.

 

Đồng chí Nguyễn Trường Thắng, Phó Giám đốc Sở VHTTDL, Trưởng BTC Hội diễn trao giải B cho các đoàn đoạt giải tập thể  

Với chủ đề: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước; tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tuyên truyền về chủ quyền biển đảo Việt Nam; ca ngợi những thành tựu kinh tế, xã hội của tỉnh Hải Dương.

 

Các đại biểu trao giải A cho các cá nhân đoạt giải tại Hội diễn  

 Phản ánh cuộc sống lao động của các tầng lớp Nhân dân trong phát triển kinh tế, xã hội và thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; phản ánh phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá"; tích cực hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới; xây dựng nhà văn hoá thôn, khu dân cư (KDC) và các thiết chế văn hoá ở cơ sở.

 

Bà Bùi Thị Ánh Ngọc, Trưởng phòng Quản lý Văn hóa và Gia đình trao giải nhánh cho các cá nhân  

 Tích cực đấu tranh, phê phán những biểu hiện tham nhũng và các tệ nạn xã hội; các hủ tục lạc hậu; phòng chống bạo lực gia đình; củng cố và giữ vững an ninh quốc phòng; an toàn giao thông; bảo vệ môi trường; bảo tồn các giá trị di sản văn hóa quốc gia và địa phương; những vấn đề, sự kiện có tính thời sự nóng bỏng của đất nước và của tỉnh; tạo không khí thi đua sôi nổi, từng bước nâng cao chất lượng của hoạt động văn hóa, văn nghệ quần chúng ở cơ sở.

 Các đoàn đã hoàn thành tốt phần tham gia của mình tại Hội diễn, các tiết mục được lựa chọn với các màn thể hiện chất lượng chuyên môn tương đối tốt được Hội đồng giám khảo đánh giá cao. Thông qua sự thể hiện, tài năng diễn xuất của các nghệ sĩ không chuyên trên sân khấu, người xem đã được thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật có chủ đề tốt, chất lượng nghệ thuật cao. Thông qua Hội diễn là dịp để rút kinh nghiệm về phương hướng chỉ đạo, hướng dẫn phong trào những năm tiếp theo, đồng thời là dịp để các diễn viên, nhạc công gặp gỡ, trao đổi, giao lưu, học tập kinh nghiệm để cùng tiến bộ và góp phần làm nòng cốt cho các hoạt động văn hoá nghệ thuật ở cơ sở, làm giàu thêm đời sống văn hóa tinh thần của Nhân dân.

Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đoàn, các cá nhân đã có thành tích xuất sắc đoạt giải trong Hội diễn năm nay. Trong đó giải Nhất tập thể thuộc về các đoàn: Cẩm Giàng, Kinh Môn và Bình Giang.

Bản tin VHTTDL, Trung tâm VHNT 
Các tin mới hơn
Lễ rước nước hội Xuân Côn Sơn – Kiếp Bạc 2024(25/02/2024)
Đặc sắc chương trình văn nghệ, võ thuật, lân sư rồng mừng Đảng, mừng Xuân năm 2024(07/02/2024)
Đặc sắc chương trình văn nghệ chào mừng năm mới 2024(05/01/2024)
Tổng kết chương trình giáo dục di sản văn hoá năm 2023(18/12/2023)
Chương trình nghệ thuật “Son sắt nghĩa tình Hải Dương – Phú Yên” tại phố đi bộ, chợ đêm Bạch Đằng(06/12/2023)
Các tin cũ hơn
Thư viện tỉnh Hải Dương tham gia Liên hoan cán bộ thư viện toàn quốc tuyên truyền phát triển văn hóa đọc và giới thiệu sách về chủ đề biển đảo Việt Nam năm 2023(14/08/2023)
Gần 160 em thiếu nhi tham dự Liên hoan thiếu nhi kể chuyện sách hè năm 2023(27/07/2023)
Tham vấn xây dựng Chương trình mục tiêu quốc gia về chấn hưng, phát triển văn hóa, xây dựng con người Việt Nam(22/07/2023)
Thông qua dự thảo hồ sơ “Quần thể di tích và danh thắng Yên Tử - Vĩnh Nghiêm - Côn Sơn, Kiếp Bạc” để báo cáo Thủ tướng Chính phủ(07/07/2023)
Đoàn nghệ thuật Không quân Hoa Kỳ biểu diễn tại Hải Dương(04/07/2023)
Tìm kiếm
Videos
Hệ thống văn bản
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
Liên kết website
http://dochoi.haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín