Tin trong Tỉnh
Phát sóng phim tài liệu “Hải Dương - Khát vọng phát triển” lúc 20h10' trên VTV1

ĐCSVN) - Bộ phim là một tác phẩm nghệ thuật bằng hình ảnh khái quát những tiềm năng, lợi thế và thành tựu nổi bật của Hải Dương, trong đó đặc biệt nhấn mạnh những nền tảng về kinh tế - xã hội, bản sắc văn hóa và con người xứ Đông… là nguồn lực quan trọng để Hải Dương phát triển trong thời gian qua và tạo đà thực hiện khát vọng phát triển trong tương lai.


 Phim tài liệu "Hải Dương - Khát vọng phát triển" là một tác phẩm nghệ thuật bằng hình ảnh, khái quát những tiềm năng, lợi thế thành tựu nổi bật, toàn diện của Hải Dương

Hưởng ứng seri phim tài liệu dài kỳ: “Khát vọng phát triển” của Đài truyền hình Việt Nam sản xuất theo sự chỉ đạo của Ban Bí thư Trung ương Đảng nhằm tuyên truyền việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Căn cứ ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hải Dương chủ trì phối hợp với Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương của Đài truyền hình Việt Nam xây dựng bộ phim tài liệu “Hải Dương - Khát vọng phát triển”.

Bộ phim là một tác phẩm nghệ thuật bằng hình ảnh khái quát những tiềm năng, lợi thế thành tựu nổi bật, toàn diện của Hải Dương, đặc biệt nhấn mạnh những nền tảng về kinh tế - văn hóa - xã hội, bản sắc văn hóa và con người… là nguồn lực quan trọng để Hải Dương phát triển trong thời gian qua và tạo đà thực hiện khát vọng phát triển trong tương lai.

Bộ phim cũng làm rõ mục tiêu xây dựng và phát triển tỉnh Hải Dương theo định hướng “Xanh - Thông minh - Hiện đại” thông qua các giải pháp chiến lược, hàm chứa những bứt phá mạnh mẽ, với quyết tâm, nỗ lực kiến tạo diện mạo mới, tầm vóc mới cho tỉnh, xứng tầm vị thế một địa phương năng động, có nhiều tiềm năng, lợi thế. Bộ phim cũng làm nổi bật những điểm nhấn trong lãnh đạo, chỉ đạo điều hành để Hải Dương trở thành tỉnh công nghiệp hiện đại, tạo nền tảng căn bản để tỉnh sớm trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

Bộ phim sẽ được phát trên sóng VTV1 - Đài truyền hình Việt Nam từ 20h10 phút đến 20h40 phút, ngày 29/7/2022 (tối Thứ Sáu).

Nguồn: Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam

Các tin mới hơn
Tập trung thảo luận, đề xuất các giải pháp thúc đẩy phát triển của Hải Dương(13/07/2023)
Khai mạc Kỳ họp thứ 16 HĐND tỉnh Hải Dương khóa XVII(12/07/2023)
Khai mạc Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Hải Dương khóa XVII(07/07/2023)
Ấn tượng từ kỳ họp Quốc hội có nhiều đổi mới(26/06/2023)
Kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh Hải Dương khóa XVII bế mạc, thông qua 10 nghị quyết(10/05/2023)
Các tin cũ hơn
Hải Dương xúc tiến đầu tư tại Nhật Bản(14/07/2022)
Tỉnh Hải Dương và Tập đoàn FPT ký kết hợp tác thực hiện chuyển đổi số(25/08/2021)
Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương: Phát huy tối đa tiềm năng, tạo nhiều giá trị khác biệt(11/08/2021)
Thành phố Chí Linh phấn đấu trở thành đô thị loại 2 trước năm 2030(10/08/2021)
02 khách sạn ở thành phố Hải Dương được tổ chức cách ly tập trung người ở vùng dịch tỉnh ngoài về(06/08/2021)
Tìm kiếm
Videos
Hệ thống văn bản
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
Liên kết website
http://dochoi.haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín