Văn hóa
Thư viện tỉnh tổ chức nói chuyện chuyên đề

Chiều ngày 22/10/2021, Thư viện tỉnh Hải Dương tổ chức nói chuyện chuyên đề: "Trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và nhân dân khi tham gia mạng xã hội" do Thạc sĩ Nguyễn Mạnh Thắng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Báo cáo viên cấp Trung ương trình bày.

Đến dự buổi nói chuyện có lãnh đạo Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh; các đồng chí đại diện cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối; các đồng chí giảng viên, học viên Trường Chính trị tỉnh cùng đông đảo bạn đọc của Thư viện tỉnh.

Toàn cảnh buổi nói chuyện​

Thạc sĩ, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Thắng đã phân tích những tác động, hệ lụy của mạng xã hội, sự cần thiết của việc nâng cao trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và nhân dân khi tham gia mạng xã hội cũng như việc rèn luyện kỹ năng khi tiếp nhận thông tin, cách phân tích, đánh giá độ tin cậy của thông tin trên không gian mạng./.

Thư viện tỉnh Hải Dương