Du lịch
Tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ hướng dẫn du lịch tại thành phố Hải Dương

Từ ngày 22/9/2021 đến ngày 24/9/2021, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương đã phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Hải Dương mở lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ hướng dẫn du lịch cho 21 học viên là công chức văn hóa - xã hội của các xã, phường trên địa bàn thành phố Hải Dương.

Toàn cảnh lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ hướng dẫn du lịch

Các học viên tham dự lớp bồi dưỡng được cập nhật những kiến thức về: Quản lý nhà nước về du lịch; Nghiệp vụ hướng dẫn; Nghiệp vụ lữ hành; Thực hành thuyết minh tại điểm du lịch. Tại lớp bồi dưỡng, lãnh đạo Phòng Quản lý Du lịch, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hải Dương và các giáo viên nhà trường đã trao đổi, giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong công tác quản lý nhà nước về du lịch.

Kết thúc khóa học, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương đã cấp giấy chứng nhận cho các học viên. Chương trình bồi dưỡng đã góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục vụ hoạt động du lịch của thành phố trong thời gian tới. Nhà trường đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 nhằm đảm bảo an toàn trong thời gian tổ chức lớp bồi dưỡng./.

Nguyễn Phương Ngọc (Trường Trung cấp VHNTDL Hải Dương)