Hoạt động của lãnh đạo sở
Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch chung tay cùng huyện Thanh Miện phòng, chống dịch COVID-19

Sáng 22/3/2020, tại UBND huyện Thanh Miện, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch do đồng chí Nguyễn Thị Việt Nga - TUV, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm Trưởng đoàn đến chia sẻ, động viên và ủng hộ huyện Thanh Miện trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Đi cùng đoàn có bà Nguyễn Thị Thùy Liên – Trưởng Ban quản lý Di tích Côn Sơn – Kiếp Bạc và đại diện nhà tài trợ. Tiếp đoàn có các đồng chí: Đồng Dũng Mạnh - TUV, Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện; Nhữ Văn Cúc – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Khổng Quốc Toản – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể của huyện.

Đồng chí Nguyễn Thị Việt Nga đại diện đoàn đã trao tặng huyện Thanh Miện: 5.000 khẩu trang y tế, 500 đôi găng tay, 50 chai cồn sát trùng và 10 triệu đồng tiền mặt, đây là tấm lòng, tình cảm của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Quản lý Di tích Côn Sơn – Kiếp Bạc và nhà tài trợ Công ty Cổ phần HTC Hà Nội.

Đồng chí Đồng Dũng Mạnh đại diện Đảng bộ, chính quyền huyện Thanh Miện nhận và cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ban Quản lý Di tích Côn Sơn – Kiếp Bạc và Công ty Cổ phần HTC Hà Nội dành cho nhân dân huyện Thanh Miện. Đồng chí cũng thông báo tóm tắt diễn biến tình hình dịch bệnh: 52 trường hợp F1 (tiếp xúc với bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 73, thôn Tiêu Sơn, xã Thanh Giang) cách ly tập trung đều âm tính với Covid-19, còn 07 mẫu đang chờ kết quả. Huyện cũng thực hiện nghiêm các chỉ đạo của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch về phòng, chống dịch trong lĩnh vực du lịch. Đảo cò Chi Lăng Nam và các di tích trên địa bàn huyện hiện đã đóng cửa tạm dừng đón khách tham quan. Mọi thông tin liên quan đến dịch đều được cập nhật thường xuyên trên Trang thông tin điện tử của huyện.

Nguồn: Bản tin VHTTDL – Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh