Tin tức - sự kiện
Lễ ký kết tài trợ cho đội tuyển bắn cung của tỉnh

Sáng ngày 03/6/2020, Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh phối hợp với Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Babeeni Việt Nam tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng tài trợ đội tuyển bắn cung và các vận động viên xuất sắc.

   Tới dự buổi lễ, có ông Nguyễn Minh Hùng -Tỉnh ủy viên, quyền Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cùng các đồng chí lãnh đạo Sở, trưởng một số phòng quản lý nhà nước liên quan; đại diện nhà tài trợ có bà Dương Thị Phương Hiền – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Babeeni Việt Nam, ông Lê Thanh Hải - Phó Tổng Giám đốc Công ty, cùng Ban Giám đốc Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh, các HLV, VĐV bộ môn bắn cung và một số môn khác. 

 

Lễ ký kết tài trợ đội tuyển bắn cung Hải Dương 

    Tại Lễ ký kết, sau khi các đại biểu được nghe báo cáo tóm tắt kết quả thành tích đạt được của bộ môn bắn cung trong những năm qua, đại diện lãnh đạo Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh và lãnh đạo Công ty TNHH Babeeni Việt Nam cùng ký vào bản hợp đồng tài trợ cho đội tuyển bắn cung tỉnh Hải Dương. Theo đó, đội tuyển bắn cung Hải Dương sẽ được đặt tên là: Đội tuyển Bắn cung Babeeni Việt Nam – Hải Dương, thời gian thực hiện từ 01/6 đến hết 31/12/2020. Công ty Babeeni Việt Nam sẽ tài trợ cho đội tuyển bắn cung Hải Dương số tiền 120 triệu đồng, mẫu và thương hiệu của công ty sẽ được in trên áo của HVL, VĐV đội tuyển bắn cung đồng thời sẽ quảng bá thương hiệu của công ty tại các giải đấu mà hai đội tuyển tham gia, trên các phương tiện thông tin đại chúng. Đối với hợp đồng tài trợ cho các VĐV có thành tích xuất sắc và có hoàn cảnh khó khăn thuộc Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh được thực hiện từ 01/06/2020 đến hết 31/12/2021, Công ty TNHH Babeeni Việt Nam sẽ tài trợ cho 6 VĐV với số tiền là 2 triệu/1VĐV/1 tháng, tổng số tiền là 288 triệu đồng.

 

 Ông Lê Thanh Hải - Phó Tổng giám đốc Công Ty TNHH Babeeni Việt Nam trao tiền tài trợ cho đội tuyển bắn cung

 

Bà Dương Thị Phương Hiền - Tổng Giám đốc Công ty trao số tiền tài trợ cho các VĐV xuất sắc

   Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Lê Thanh Hải – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Babeeni Việt Nam cho biết: Công Ty TNHH Babeeni Việt Nam được thành lập năm 2007, lĩnh vực kinh doanh chính là sản xuất và gia công xuất khẩu quần áo trẻ em các loại,... Thị trường xuất khẩu chính là Mỹ (55%), EU (35%), các nước khác (10%)... Ông hi vọng với bản hợp đồng tài trợ được ký kết sẽ tạo động lực, khích lệ tinh thần của các HLV, VĐV đội tuyển bắn cung và các VĐV có hoàn cảnh khó khăn, từ đó sẽ thi đấu cống hiến, nỗ lực để mang về tự hào cho thể thao Hải Dương.

 

Ông Nguyễn Minh Hùng - TUV, quyền Giám đốc Sở VHTTDL phát biểu tại buổi Lễ 

   Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Hùng – Tỉnh ủy viên, quyền Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch rất trân trọng và cảm ơn sự đồng hành của Babeeni Việt Nam với thể thao Hải Dương nói chung, đội tuyển bắn cung nói riêng. Điều này sẽ tiếp thêm tinh thần cho các HLV, VĐV để từ đó sẽ vững tâm hơn trong thi đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.

Nguồn: Bản tin VHTTDL – Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh.

Các tin mới hơn
Tác dụng của Bluezone và cách cài đặt ứng dụng Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19(10/08/2020)
Tôn vinh 3 vị Tiến sĩ Nho học họ Nguyễn ở Ninh Giang(24/07/2020)
Hội nghị Điển hình tiên tiến ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch lần thứ III năm 2020(20/07/2020)
Đại hội đại biểu Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025(22/06/2020)
Khai mạc triển lãm với chủ đề “Đảng bộ tỉnh Hải Dương – 80 năm xây dựng và phát triển”(08/06/2020)
Các tin cũ hơn
Trưng bày gần 300 hiện vật, tư liệu, hình ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh(15/05/2020)
Khai mạc triển lãm ảnh tư liệu, thời sự, nghệ thuật tỉnh Hải Dương năm 2020(15/05/2020)
Tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra(12/02/2020)
Các biện pháp giảm nguy cơ mắc chủng virus corona mới(30/01/2020)
Khai mạc triển lãm Hội Báo Xuân Canh Tý 2020(17/01/2020)
Tìm kiếm
Hệ thống văn bản
na
na
na
na
na
na
na
na
Liên kết website