Hoạt động của lãnh đạo sở
Cụm thi đua các tỉnh Đồng bằng Sông Hồng sơ kết 6 tháng đầu năm

Ngày 30/6/2023, tại Trung tâm Văn hóa Xứ Đông, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Hải Dương - đơn vị Cụm phó Cụm thi đua đăng cai tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm 2023 của Cụm thi đua Sở VHTTDL các tỉnh Đồng bằng Sông Hồng.

Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Thắng, Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Thị Huyền, Phó Trưởng ban Ban Văn hóa - Xã hội, HĐND tỉnh; Nguyễn Thành Trung, TUV, Giám đốc Sở VHTTDL Hải Dương; Nguyễn Anh Tuấn, Phó Giám đốc Sở VHTTDL Thái Bình; đại diện lãnh đạo Sở VHTTDL, Sở VHTT các tỉnh trong Cụm, gồm: Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Quảng Ninh.

Toàn cảnh hội nghị. 

       Trong 6 tháng đầu năm 2023, công tác thi đua, khen thưởng của Cụm thi đua các tỉnh Đồng bằng Sông Hồng được triển khai đồng bộ, kịp thời, hiệu quả. Sở VHTTDL Thái Bình - đơn vị Cụm trưởng đã chủ động phối hợp với Sở VHTTDL Hải Dương - đơn vị Cụm phó để  xây dựng, triển khai kế hoạch và tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua, sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm 2023 của Cụm. Các tỉnh trong Cụm đã bám sát và tích cực triển khai chương trình, kế hoạch công tác thi đua năm 2023. Tham gia ký Giao ước thi đua, đăng ký các chỉ tiêu, danh hiệu thi đua, tạo được sự đoàn kết nhất trí giữa các đơn vị trong Cụm góp phần tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua của Cụm phát triển.

Các phong trào thi đua yêu nước được các Sở trong Cụm phát động, tổ chức triển khai sâu rộng đem lại hiệu quả thiết thực góp phần nâng cao hiệu lực công tác quản lý Nhà nước, thúc đẩy các hoạt động sự nghiệp VHTTDL ngày một phát triển; các Sở cơ bản hoàn thành tốt các chương trình, kế hoạch 6 tháng đầu năm đạt chất lượng, hiệu quả, tích cực đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của từng tỉnh và của Cụm.

Từ kết quả của các phong trào thi đua, các Sở trong Cụm thường xuyên có những hình thức khen thưởng kịp thời để động viên khích lệ các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các hoạt động và phong trào thi đua các cấp phát động, tổ chức. Việc bình xét, đề nghị khen thưởng được các Sở thực hiện nghiêm túc, đúng tiêu chuẩn, đối tượng. Kết quả cụ thể trong 6 tháng đầu năm 2023 đã có: 104 tập thể, 252 cá nhân được UBND các tỉnh tặng Bằng khen; 36 tập thể, 57 cá nhân được Sở VHTTDL các tỉnh tặng Giấy khen.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng đều được tuyên dương, trao thưởng kịp thời nhằm biểu dương, khích lệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, nghệ sĩ, diễn viên, huấn luyện viên, vận động viên… toàn ngành nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

            Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Thành Trung, TUV, Giám đốc Sở VHTTDL Hải Dương, đại diện Cụm phó Cụm thi đua các tỉnh Đồng bằng Sông Hồng cho rằng: kết quả thực hiện nhiệm vụ trong 6 tháng đầu năm của ngành VHTTDL các tỉnh trong Cụm đều đạt kết quả tích cực, đó do có sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền và sự ủng hộ của người dân. Việc tổ chức tốt các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao đã góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, củng cố và nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân. Trong thời gian tới, ngành VHTTDL các tỉnh cần tăng cường hỗ trợ, kết nối chặt chẽ để hỗ trợ các tỉnh còn gặp khó khăn. Đồng thời tích cực tham gia đóng góp ý kiến vào hoạt động chung, từ đó mang lại tiếng nói chung của Cụm, góp phần làm tăng hiệu quả khi đề xuất các ý kiến của Cụm tới Bộ VHTTDL. Sự đồng lòng, đoàn kết của các thành viên trong Cụm sẽ mang lại hiệu ứng tích cực trong việc thực hiện các nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo.

        Bản tin VHTTDL, Trung tâm VHNT tỉnh


 

Các tin mới hơn
Tổ chức thực hiện tốt công tác tuyên truyền, các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện quan trọng của tỉnh, của đất nước (26/11/2023)
Hải Dương đón hơn 1,8 triệu lượt du khách(24/11/2023)
Đoàn đại biểu tỉnh Hải Dương thăm, làm việc tại thành phố Suwon(10/10/2023)
Sở VHTTDL tổ chức Đêm hội Trăng rằm Tết Trung thu năm 2023(25/09/2023)
Tri ân các anh hùng liệt sĩ từng công tác trong ngành Văn hóa(27/07/2023)
Các tin cũ hơn
Hoán đổi 3 vị trí cán bộ chủ chốt của ngành thể thao Hải Dương(04/06/2023)
Đai hội Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch lần thứ IV(19/04/2023)
Cụm Thi đua ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh đồng bằng Sông Hồng tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2023(02/04/2023)
Huy động các nguồn lực phát triển văn hoá, thể thao và du lịch(13/03/2023)
Những dấu ấn ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2022(12/01/2023)
Tìm kiếm
Videos
Hệ thống văn bản
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
Liên kết website
http://dochoi.haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín