Văn hóa cơ sở
Hơn 6.000 lượt người Hải Dương đã tham gia chương trình Hội sách khuyến học

Hội sách do Công ty CP Sách Alpha giúp người đọc tìm được cảm hứng đọc sách, yêu sách và lan tỏa tình yêu sách tới nhiều người.

 

Trong 10 ngày Hội sách khuyến học do Công ty CP Sách Alpha (Hà Nội) tổ chức đã thu hút được hơn 6.000 người Hải Dương tham gia

Sau 10 ngày tổ chức (từ ngày 21/4 đến 01/5) hơn 6.000 lượt người Hải Dương đã tham gia chương trình Hội sách khuyến học do Công ty CP Sách Alpha (Hà Nội) tổ chức tại Thư viện tỉnh. Công ty cũng đã bán được gần 10.000 cuốn sách ở nhiều thể loại khác nhau. Trong đó có 80% các bạn trẻ đến tham gia và mua sách.

Theo đại diện Công ty CP Sách Alpha mặc dù lần đầu tiên tổ chức Hội sách khuyến học tại Hải Dương nhưng đã thu hút và bán được một lượng sách khá lớn. Nhiều người đến chương trình không chỉ để mua sách mà còn tìm hiểu về các giá trị mà sách mang lại, tham gia các hoạt động trải nghiệm như sinh trắc vân tay, cho bé làm tranh cát, tìm hiểu về quy trình xuất bản một cuốn sách…

 

Ngoài đến mua sách, các bé còn được trải nghiệm làm tranh cát

Dự kiến, từ nay đến cuối năm công ty tiếp tục phối hợp với Thư viện tỉnh tổ chức từ 1-2 Hội sách khuyến học tại Hải Dương.

Hội sách khuyến học của Công ty CP Sách Alpha (Hà Nội) nằm trong khuôn khổ Ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức. Chương trình này cũng phục vụ người dân tham gia phố đi bộ, chợ đêm Bạch Đằng.

Nguồn: HẢI MINH (Báo Hải Dương)

Các tin mới hơn
Thư viện tỉnh Hải Dương tổ chức Ngày hội thiếu nhi đọc sách hè 2023(27/05/2023)
Hải Dương giành 2 HCV, 3 HCB tại Hội thi tuyên truyền lưu động “Biển và Hải đảo Việt Nam” năm 2023(22/05/2023)
Các tin cũ hơn
Hải Dương: Khai mạc Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam(22/04/2023)
Khai mạc Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam và trưng bày chuyên đề “Đồng chí Nguyễn Lương Bằng”(31/03/2023)
Hội nghị phát động Cuộc thi sáng tác kịch bản sân khấu tuyên truyền về hệ giá trị gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình năm 2023(30/03/2023)
Xúc tiến hồ sơ đề nghị công nhận đền Tranh là di tích quốc gia đặc biệt(23/03/2023)
Tập huấn kỹ năng quản lý nhà nước về thư viện(22/03/2023)
Tìm kiếm
Videos
Hệ thống văn bản
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
Liên kết website
http://dochoi.haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín