Văn hóa
42 tiết mục tham gia Liên hoan hát ru, hát dân ca năm 2020

Ngày 09/11/2020, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Liên hoan hát ru, hát dân ca năm 2020.

Các tiết mục hát ru, hát dân ca mang đậm sắc màu cuộc sống, nội dung sáng tạo

Đồng chí Lê Văn Hiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy đến dự và tặng hoa chúc mừng.

Tham gia liên hoan có 14 đội của Hội Phụ nữ Công an tỉnh, Ban Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh và Hội Phụ nữ các huyện, thị xã, thành phố với 42 tiết mục thuộc 3 phần thi chào hỏi, năng khiếu, sân khấu hóa. Các tiết mục hát ru, hát dân ca mang đậm sắc màu cuộc sống, nội dung sáng tạo như "Ru con, ru cả tiếng lòng", "Tương phùng tương ngộ", "Dân ca ba miền", "Lời quê", "Người con thứ ba"... góp phần tuyên truyền các phong trào của phụ nữ.

Ban tổ chức đã trao 7 giải A cho Ban Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh, Hội Phụ nữ Thành phố Chí Linh, thị xã Kinh Môn và các huyện Ninh Giang, Nam Sách, Bình Giang, Gia Lộc. Các đơn vị còn lại đạt giải B.

Nguồn: Báo Hải Dương