Tin trong Tỉnh
Công bố các quyết định về điều động và phê chuẩn kết quả bầu cử cán bộ

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các đồng chí Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, Chủ tịch UBND huyện Kim Thành tiếp tục phát huy năng lực, trình độ, tích cực nghiên cứu, nhanh chóng tiếp cận công việc mới.

Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh trao quyết định điều động của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho đồng chí Nguyễn Khắc Toản

Chiều 31/8, đồng chí Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động đồng chí Nguyễn Khắc Toản, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Gia Lộc nhiệm kỳ 2015 – 2020, Chủ tịch HĐND huyện Gia Lộc đến công tác tại Ban Pháp chế HĐND tỉnh từ ngày 28/8 để đảm nhiệm chức vụ Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Trước đó, tại Kỳ họp thứ 13, HĐND tỉnh khóa XVI đã bầu đồng chí Nguyễn Khắc Toản giữ chức Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021.

Đồng chí Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh trao quyết định phê chuẩn kết quả bầu cử cho đồng chí Phạm Quang Hưng

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái cũng đã trao Quyết định phê chuẩn kết quả bầu cử chức vụ Chủ tịch UBND huyện Kim Thành nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với đồng chí Phạm Quang Hưng, Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh, từ ngày 31/8.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí  Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng các đồng chí đã được tín nhiệm điều động, bầu cử giữ các chức vụ mới. Đồng chí đề nghị các đồng chí Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh, Chủ tịch UBND huyện Kim Thành tiếp tục phát huy năng lực, trình độ, tích cực nghiên cứu, nhanh chóng tiếp cận công việc mới, góp phần cùng cán bộ, đảng viên, nhân viên cơ quan, địa phương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp rõ nét vào sự phát triển nơi công tác.

Đồng chí Nguyễn Khắc Toản và đồng chí Phạm Quang Hưng cảm ơn Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, cán bộ, đồng nghiệp các cơ quan, địa phương đã tạo điều kiện giúp các đồng chí trong quá trình công tác và hứa sẽ nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị mới.

Đồng chí Nguyễn Khắc Toản sinh năm 1973, quê ở thị trấn Gia Lộc, trình độ thạc sỹ kinh tế nông nghiệp, cao cấp lý luận chính trị. Đồng chí tham gia công tác tại địa phương từ năm 1994, trải qua nhiều vị trí công tác như Bí thư Huyện đoàn Gia Lộc, Bí thư Đảng ủy xã Thống Kênh, Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Gia Lộc, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Gia Lộc....

Đồng chí Phạm Quang Hưng sinh năm 1978, quê ở xã Đức Châu, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh), trình độ thạc sỹ luật, cao cấp lý luận chính trị - hành chính. Từ năm 2001, đồng chí công tác tại Văn phòng HĐND và UBND thành phố Hải Dương. Năm 2004 công tác tại Văn phòng HĐND và Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh. Từ tháng 6/2016 là Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh.

Nguồn: Báo Hải Dương điện tử