Thông báo
Công bố Danh mục thủ tục hành chính chuẩn hóa thuộc phạm vi, chức năng quản lý của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Ngày 13/01/2021, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 148/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính chuẩn hóa thuộc phạm vi, chức năng quản lý của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Xem chi tiết văn bản tại đây: Quyet dinh Cong bo DMTTHC chuan hoa So VHTTDL.pdf
Các tin mới hơn
Công khai danh mục thủ tục hành chính chuẩn hóa thuộc phạm vi, chức năng quản lý của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch(18/01/2022)
Các tin cũ hơn