Tin tức - sự kiện
Hội thi Câu lạc bộ “Gia đình phát triển bền vững” tỉnh Hải Dương năm 2020

Ngày 28/11/2020, tại Trung tâm Văn hóa, Nghệ thuật tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội thi Câu lạc bộ “Gia đình phát triển bền vững” tỉnh Hải Dương năm 2020.

Tới dự khai mạc Hội thi có các đồng chí: Khuất Văn Quí, Phó vụ trưởng Vụ Gia đình, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Lương Văn Cầu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Minh Hùng - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch,… Hội thi năm nay thu hút 71 thành viên của 12 đội tuyển đại diện cho các Câu lạc bộ “Gia đình phát triển bền vững” (CLB) tiêu biểu của 12 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.

 

Đ/c Lương Văn Cầu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội thi 

 Các đội tham gia 3 phần thi: chào hỏi, kiến thức và tiểu phẩm tuyên truyền bằng hình thức sân khấu hóa. Nội dung thi tập trung vào quan điểm, chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về lĩnh vực gia đình như: Luật Phòng, chống bạo lực gia đình; Luật Bình đẳng giới, Luật Hôn nhân và gia đình, Luật Trẻ em,… Cùng các  kỹ năng xử lý các tình huống liên quan đến công tác gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình, kỹ năng sống trong gia đình nhiều thế hệ, tôn vinh giá trị tốt đẹp của các mối quan hệ trong gia đình, phát huy những giá trị đạo đức, phong tục tập quán tốt đẹp của quê hương, đất nước trong xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc và phát triển bền vững.

 

Phần thi chào hỏi của đội thành phố Chí Linh  

 

Các đội tham gia phần thi kiến thức

 Sau một ngày diễn ra sôi nổi, kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải A cho 2 đơn vị là thành phố Chí Linh và huyện Tứ Kỳ, 4 giải B, 6 giải C cho các đơn vị có thành tích xuất sắc. Ban tổ chức còn trao giải cho các đội xuất sắc nhất tại từng phần thi; trao phần thưởng cho hội viên cao tuổi nhất và hội viên nhỏ tuổi nhất tham gia hội thi.

 

Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích 

Hội thi là một trong những hoạt động trọng tâm của công tác gia đình tỉnh trong năm 2020. Đây là dịp để đội ngũ cán bộ làm công tác gia đình từ tỉnh đến cơ sở, thành viên các CLB gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn từ cơ sở, góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng về công tác gia đình. Đồng thời phát huy hiệu quả hoạt động của các CLB trong việc tuyên truyền thực hiện mục tiêu xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.

Nguồn: Bản tin VHTTDL – Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh

Các tin mới hơn
Khai mạc triển lãm “Ảnh tư liệu, thời sự nghệ thuật tỉnh Hải Dương năm 2022”(19/08/2022)
Tưng bừng Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Hải Dương lần thứ IX(14/08/2022)
Hải Dương tổ chức Liên hoan thiếu nhi kể chuyện sách hè năm 2022(30/07/2022)
Trưng bày chuyên đề “Hải Dương in dấu chân Người”(26/07/2022)
Khai mạc triển lãm “Uống nước nhớ nguồn”(25/07/2022)
Các tin cũ hơn
Nâng tầm phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”(27/11/2020)
Hải Dương làm việc với Đoàn kiểm tra của Ban chỉ đạo Trung ương(26/11/2020)
Hội diễn sân khấu không chuyên tỉnh Hải Dương năm 2020(17/11/2020)
Hải Dương giành 1HCV, 3HCB tại Hội thi Tuyên truyền lưu động toàn quốc(11/11/2020)
Khai mạc trưng bày chuyên đề “Đảng bộ tỉnh Hải Dương – 80 năm vinh quang và tự hào”(16/10/2020)
Tìm kiếm
Videos
Hệ thống văn bản
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
Liên kết website
http://dochoi.haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín