Đồng chí Nguyễn Thành Trung giữ chức Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Ngày 01/7/2021, tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND tỉnh công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Đồng chí Triệu Thế Hùng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm
cho đồng chí Nguyễn Thành Trung

Đồng chí Triệu Thế Hùng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến dự và trao quyết định bổ nhiệm. Tham dự Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Sở Nội vụ; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và lãnh đạo các phòng quản lý Nhà nước, đơn vị sự nghiệp thuộc Sở.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 1988/QĐ-UBND ngày 30/6/2021 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thành Trung - Phó Giám đốc phụ trách Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch giữ chức vụ Giám đốc Sở. Thời hạn giữ chức vụ 5 năm kể từ ngày 01/7/2021 đến ngày 01/7/2026.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc mừng tân Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng như chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị, trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Thành Trung sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, tiếp tục phát huy năng lực, vận dụng kinh nghiệm công tác cùng ban lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động toàn ngành ​đổi mới, sáng tạo, tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền về chủ trương, chính sách phát triển văn hóa, thể thao, du lịch góp phần xây dựng tỉnh Hải Dương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Triệu Thế Hùng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ
cho đồng chí Nguyễn Thành Trung

Đồng chí Nguyễn Thành Trung đã trải qua 25 năm công tác trong ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch, được rèn luyện qua nhiều vị trí, dù ở cương vị nào, đồng chí cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Thành Trung phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thành Trung chân thành cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đối với ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch những năm qua. Với trọng trách được giao, đồng chí trân trọng học hỏi, kế thừa những thành quả, kinh nghiệm quý báu của các thế hệ lãnh đạo tiền nhiệm, nguyện đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết để chung sức đồng lòng cùng Ban Chấp hành Đảng bộ, tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở chấp hành nghiêm túc sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh. Tiếp tục đổi mới, tăng cường hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước và công tác tham mưu, chỉ đạo, điều hành; phát huy tinh thần đoàn kết, hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch, góp phần thiết thực xây dựng tỉnh Hải Dương phát triển toàn diện, bền vững theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII đã đề ra.

Nguồn: Bản tin VHTTDL - Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh