Điểm du lịch
Khu trải nghiệm Côn Sơn: Điểm đến mới lạ, độc đáo, hấp dẫn du khách
Hướng đến Lễ hội mùa Thu Côn Sơn - Kiếp Bạc năm 2023, Khu trải nghiệm Côn Sơn (Côn Sơn Camping) chính thức khai trương đón chào du khách đến tham quan, trải nghiệm và tận hưởng không gian xanh mát tại Côn Sơn Camping.
Từ Kỳ có Điểm du lịch đầu tiên
Côn Sơn, Kiếp Bạc, Thanh Mai - Những “viên ngọc” mang tầm quốc tế
VHO- Tọa lạc tại tỉnh Hải Dương và nằm trong hệ thống quần thể di tích - danh thắng Yên Tử, khu di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc và chùa Thanh Mai là những “viên ngọc” mang giá trị văn hóa vượt thời gian đang từng bước vươn tầm ra thế giới. Di tích Côn Sơn và Thanh Mai là nơi lưu giữ những giá trị lịch sử về cuộc đời hành đạo của Trúc Lâm Tam Tổ, còn khu di tích Kiếp Bạc mang đậm dấu ấn cuộc đời và sự nghiệp của Hưng Đạo Đại vương Trần Quốc Tuấn. Tới 3 khu di tích này, các thế hệ con cháu sau này có thể cảm nhận không chỉ giá trị về mặt tôn giáo mà còn được sống lại giai đoạn lịch sử hào hùng nhất của triều Trần (kéo dài từ năm 1226 đến năm 1400).
Tứ Kỳ - mùa xuân gọi
Phát huy những tiềm năng, thế mạnh của địa phương, người Tứ Kỳ đang đi tìm những giá trị lớn hơn của đồng đất quê hương, biến nông nghiệp đơn thuần thành nông nghiệp đa giá trị.
Nơi này ở Hải Dương có rừng phong lá vàng rực rỡ, thu hút nhiều du khách tìm về "check – in"
Những ngày cuối đông, khi rừng lá phong trên núi Tam Ban (thuộc xã Hoàng Hoa Thám, TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương) chuyển màu cũng là lúc nhiều du khách tìm về "check – in" dưới tán lá phong vàng rực rỡ.
Du lịch sinh thái trang trại và đảo cò ở Hưng Yên - Hải Dương
Đến những nơi này, bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống thật đáng yêu biết bao, sẽ trút bỏ mọi lo toan trong cuộc sống thường nhật
Khu di tích danh thắng Côn Sơn – Kiếp Bạc
Di tích đền - đình Sượt, thành phố Hải Dương
Quần thể di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh Quốc gia đặc biệt An Phụ - Kính Chủ - Nhẫm Dương, thị xã Kinh Môn
Chùa Động Ngọ, xã Tiền Tiến, thành phố Hải Dương
12
Tìm kiếm
Videos
Hệ thống văn bản
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
na
Liên kết website
http://dochoi.haiduong.net.vn

Mua sắm đồ chơi online, Chuyên đồ chơi điều khiển từ xa, chuyên xếp hình Lego, chuyên siêu xe, bán buôn bán lẻ đồ chơi, hải dương, đồ chơi rẻ nhất, đồ chơi độc đáo, đồ chơi hải dương uy tín