Tại Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ VIII: Nguyễn Văn Huệ phá kỷ lục quốc gia
(03/12/2018 4:53:48 CH)

Với thành tích 4,92m, VĐV điền kinh Nguyễn Văn Huệ của đơn vị Hải Dương đã phá kỷ lục Đại hội năm 2014 (4,80m) và kỷ lục quốc gia thiết lập năm 2015 (4,91m).

Sáng 1/12, tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Hà Nội, trong chương trình thi đấu môn điền kinh của Đại hội Thể thao toàn quốc năm 2018 đã diễn ra chung kết nội dung nhảy sào nam. Đoàn Hải Dương có hai VĐV là Nguyễn Văn Huệ và Lê Văn Hân cùng có mặt tại chung kết.


 Nguyễn Văn Huệ thi đấu chung kết nhảy sào nam

Cả hai VĐV đã có một ngày thi đấu xuất sắc, đặc biệt là Nguyễn Văn Huệ với thành tích 4,92m qua đó giành HCV của Đại hội, đồng thời phá kỷ lục Đại hội năm 2014 (4,80m) và kỷ lục quốc gia thiết lập năm 2015 (4,91m). VĐV Lê Văn Hân giành HCB của Đại hội, với thành tích 4,50m. Đây được coi là cú đúp của điền kinh Hải Dương. Tính đến thời điểm hiện tại, điền kinh Hải Dương đã có được 2HCV và 1HCB.


 Nguyễn Văn Huệ (giữa), Lê Văn Hân (trái) trên bục nhận giải

Cũng vào buổi sáng cùng ngày, tại Nhà Thi đấu Bắc Từ Liêm, bộ môn bóng bàn đã kết thúc với hai trận chung kết nội dung đơn nam, đơn nữ. Tại trận chung kết đơn nam, VĐV Đoàn Bá Tuấn Anh (Hải Dương) đã để thua Đinh Quang Linh (Quân đội), qua đó mang về thêm một tấm HCB cho thể thao Hải Dương. Kết thúc Đại hội, môn bóng bàn đã đạt thành tích 1HCV, 3HCB và 2HCĐ.


 
               Nguyễn Đức Tuân, Bùi Ngọc Lan mang huy chương vàng về cho bóng bàn Hải Dương

 

  Nguồn: Tạp chí VHTTDL Hải Dương

Thư viện ảnh

Thăm dò ý kiến

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập:
0
Số người đang online:
444

View Larger Map