Giải Bóng chuyền "Bông lúa vàng" tỉnh Hải Dương năm 2019
(17/10/2019 2:14:47 CH)

Từ ngày 07-11/10/2019, tại Nhà Thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hội Nông dân tỉnh tổ chức khai mạc vòng chung kết Giải bóng chuyền “Bông lúa vàng” tỉnh Hải Dương lần thứ XII - Cúp Agribank năm 2019.

Ban tổ chức tặng cờ cho các đoàn tham dự giải

Tham dự khai mạc có đồng chí Lương Văn Cầu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hội Nông dân tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh. Tại lễ khai mạc, đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tặng giấy khen cho 5 đơn vị tổ chức tốt giải “Bông lúa vàng” năm 2019 cấp huyện và cơ sở.

Đ/c Phạm Thị Kim Nhung – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tăng giấy khen cho các đơn vị

Giải năm nay có sự tham gia của 150 vận động viên thuộc 12 đội bóng chuyền đến từ 12 huyện, thành phố trong tỉnh. Các đội được chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, 4 đội nhất bảng sẽ vào thi đấu vòng bán kết.

Chiều ngày 11/10, sau trận chung kết, Ban tổ chức tiến hành bế mạc và trao giải cho các đội. Đội bóng chuyền thành phố Chí Linh với chiến thắng cách biệt 3 - 0 trước đội thành phố Hải Dương đã giành ngôi vô địch, đây là lần thứ 3 liên tiếp đội bóng chuyền thành phố Chí Linh giành ngôi vô địch. Đội bóng chuyefn thành phố Hải Dương đứng ở vị trí thứ Nhì; giải Ba là đội Kim Thành và đội Nam Sách giành giải Khuyến khích. Ban tổ chức đã trao giải Vận động viên xuất sắc nhất cho Phạm Huy Tú (đội Nam Sách), vận động viên trẻ xuất sắc nhất cho Nguyễn Văn Thạo (đội Thanh Hà).

Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích

Nguồn: Phòng Quản lý TDTT – Sở VHTTDL