Giao ban 7 tháng đầu năm
(05/08/2016 6:25:20 CH)

Ngày 5/8/2016, Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tổ chức Hội nghị giao ban công tác 7 tháng đầu năm, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm.

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban giám đốc Sở, trưởng các phòng Quản lý nhà nước, thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở và đại diện các Phòng VHTT, các Trung tâm VHTT, VHTTTT, Ban quản lý di tích các huyện, thị xã, thành phố.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết các hoạt động văn hóa, thể thao, du lich, gia đình 7 tháng đầu năm. 7 tháng đầu năm nay, Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch đã tập trung chỉ đạo và triển khai đồng bộ trên các lĩnh vực quản lý nhà nước và phát triển sự nghiệp của ngành. Các lĩnh vực hoạt động luôn đổi mới, thể hiện sự gắn kết chặt chẽ trong việc phục vụ nhiệm vụ chính trị của tỉnh và kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, gia đình, lễ hội đã đáp ứng nhu cầu hưởng thụ giá trị văn hóa tinh thần trong nhân dân ngày một nâng cao.


Đồng chí Nguyễn Đức Việt - Phó giám đốc Sở VHTTDL phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tại Hội nghị lần này, các đại biểu cũng đã tập trung phát biểu những ý kiến và thảo luận, chia sẻ, kiến nghị những vấn đề khó khăn, khúc mắc trong hoạt động tại cơ sở đối với lãnh đạo ngành.

Về nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2016, ngành VHTTDL tập trung thực hiện công tác tuyên truyền, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT quần chúng chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị trọng đại của tỉnh; tập trung hoàn thành các quy hoạch, đề án để báo cáo Tỉnh ủy, UBND tỉnh; tổ chức Lễ hội mùa thu Côn Sơn – Kiếp Bạc năm 2016, hoàn thiện các hồ sơ di sản, di tích trình các cấp có thẩm quyền phê duyệt; tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng toàn diện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” gắn với “xây dựng nông thôn mới”; tổ chức 9 giải thể thao cấp tỉnh và đăng cai tổ chức 2 giải toàn quốc; tiếp tục triển khai chương trình Xúc tiến du lịch giai đoạn 2016 – 2020…

P.V

Thư viện ảnh

Thăm dò ý kiến

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập:
0
Số người đang online:
63

View Larger Map