Giải bóng chuyền bãi biển Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VIII năm 2018
(06/06/2018 11:20:05 SA)

Sáng ngày 02/06, tại sân vận động Đô Lương (TP. Hải Dương), Ban Chỉ đạo Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ VIII năm 2018 tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền bãi biển. Giải diễn ra từ ngày 02-04/06/2018.

Tham dự giải có 24 vận động viên đến từ 5 đội nữ (Nam Sách có 2 đội, Cẩm Giàng, Ninh Giang, TP Hải Dương) và 7 đội nam (Nam Sách, Ninh Giang, Tứ Kỳ, mỗi huyện có 2 đội và Kinh Môn).

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự. Ảnh:Báo Hải Dương

Các đội nữ thi đấu vòng tròn tính điểm để xác định thứ hạng. Các đội nam chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn 2 đội có thành tích tốt nhất ở mỗi bảng vào chơi bán kết.

Các VĐV thi đấu.Ảnh:Báo Hải Dương

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi hấp dẫn và kịch tính trước sự cổ vũ của người hâm mộ bóng chuyền bãi biển. Giải Bóng chuyền bãi biển khép lại với chiến thắng của nam: HCV thuộc về  cặp VĐV Lê Quang Đại - Bùi Văn Duẩn (Tứ Kỳ 1); HCB thuộc về cặp VĐV Hà Quốc Vương - Nguyễn Văn Đại (Ninh Giang 1); VĐV Phạm Minh Quý - Hà Việt Khoa (Ninh Giang) và VĐV Lê Văn Duy - Nguyễn Văn Đức (Kinh Môn) giành HCĐ. Kết quả của đội nữ: VĐV Nguyễn Thị Hường - Lưu Thị Hậu (thành phố Hải Dương) giành HCV; VĐV Bùi Hà Thu - Lê Thị Thư (Ninh Giang) đoạt HCB; VĐV Nguyễn Thị Thu Trang - Nguyễn Thị Lơ và  VĐV Lê Minh Anh - Nguyễn Thị Thu Hà của huyện Nam Sách giành HCĐ.

Đ/c Nguyễn Đức Việt - Phó Giám đốc Sở VHTTDL trao HCV, HCB, HCĐ cho đội bóng chuyền nữ. Ảnh: Tạp chí VHTTDL

Đ/c Phạm Sĩ Cẩn - Phó Giám đốc Sở VHTTDL trao HCV. HCB, HCĐ cho đội bóng chuyền nam. Ảnh: Tạp chí VHTTDL

Đây là môn thi đấu thứ 11 được tổ chức trong tổng số 16 môn thi đấu tại Đại hội TDTT tỉnh Hải Dương lần thứ VIII.

Văn phòng Sở VHTTDL.