Giải vô địch các CLB khiêu vũ thể thao khu vực phía Bắc năm 2018
(06/03/2018 3:52:06 CH)

Ngày 04/3, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Dương phối hợp với Liên đoàn Thể dục Việt Nam tổ chức Giải vô địch các CLB khiêu vũ thể thao khu vực phía Bắc năm 2018 và Lớp đào tạo bài quy định Sillabus.

Dự lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Tổng cục TDTT (Bộ VHTTDL), lãnh đạo UBND tỉnh Hải Dương, Sở VHTTDL một số tỉnh khu vực phía Bắc.

BTC trao giấy chứng nhận cho các học viên tập huấn bài quy định Sillabus.

Đặc biệt, tham dự giải có hơn 250 vận động viên nam, nữ đến từ 23 đơn vị, câu lạc bộ, trung tâm Khiêu vũ thể thao thuộc các tỉnh, thành phía Bắc như: Hà Nội, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Cao Bằng, Thái Bình… cùng tranh tài với nhiều CLB khiêu vũ tại tỉnh nhà như Dancesport HD, Tú Trần, Trang Bùi, Trường Tiểu học Thanh Bình, FDC Hải Dương… Các vũ công tham gia thi đấu ở 2 nội dung gồm Latin và Standard từ lứa tuổi thiếu nhi, thiếu niên, thanh niên và trung niên và tranh tài với 66 nội dung huy chương và ở 109 sự kiện. Trước đó trong hai ngày 02-03/03, BTC đã tổ chức tập huấn cho 25 học viên của các đơn vị bài quy định Sillabus.

Các VĐV thi đấu

Sau một ngày diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, giải đã mang đến cho khán giả những nhịp điệu khỏe khoắn đầy tính nghệ thuật, diễn đạt cảm xúc và thông tin qua ngôn ngữ hình thể và âm nhạc. Kết thúc, BTC đã trao huy chương cho các VĐV đạt thành tích. Giải nhất toàn đoàn thuộc về CLB Pro Dance (Hà Nội); giải nhì toàn đoàn, Trung tâm VHTT-TT quận Cầu Giấy (Hà Nội); giải ba toàn đoàn, Sở VHTTDL Hà Nội.

BTC trao giải cho các VĐV đạt huy chương

Đây là một trong những giải đấu quan trọng trong hệ thống giải thi đấu cấp quốc gia do Liên đoàn Thể dục Việt Nam và Tổng cục TDTT tổ chức nhằm tạo sân chơi giải trí lành mạnh, đồng thời đánh giá chất lượng phong trào tập luyện và thi đấu môn khiêu vũ thể thao ở các địa phương.

Theo Tạp chí VHTTDL Hải Dương.

Thư viện ảnh

Thăm dò ý kiến

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập:
0
Số người đang online:
389

View Larger Map