Huyện Nam Sách: Khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VIII
(14/11/2017 8:20:47 SA)

Sáng 12.11, tại sân vận động Trung tâm huyện, Ủy ban Nhân dân huyện Nam Sách đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017.

       Tới dự, động viên và chỉ đạo ở tỉnh có các đồng chí: Lương Văn Cầu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) tỉnh Hải Dương lần thứ VIII; lãnh đạo các Sở: Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí trong Ban chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VIII; Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; lãnh đạo các ngành đoàn thể, các cơ quan đơn vị, trường học, đại biểu các xã thị trấn cùng đông đảo các tầng lớp nhân dân trong huyện.


Chương trình diễu hành biểu dương lực lượng

       Lễ khai mạc đã diễn ra trang nghiêm, hoành tráng, trong không gian rực rỡ cờ hoa, với hơn 2.000 người của 17 khối đại diện cho các tầng lớp công, nông, trí thức và nhân dân tham gia diễu hành biểu dương lực lượng. Đặc biệt, điểm nhấn của lễ khai mạc là chương trình đồng diễn thể dục với các tiết mục nhảy dân vũ, múa tập thể, biểu diễn võ thuật... với chủ đề “Nam Sách hướng tới tương lai” thể hiện khí thế của vùng quê khoa bảng, anh hùng đang từng ngày đổi mới vươn lên.


Đồng chí Lương Văn Cầu trao cờ cho BCĐ Đại hội TDTT huyện Nam Sách

       Tại Đại hội Thể dục thể thao huyện Nam Sách tổ chức 9 môn thi đấu, thu hút hàng nghìn vận động viên tham gia. Đến ngày 12.11, đại hội đã hoàn thành 8 môn gồm cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền, bóng chuyền hơi, Pencak silat, bóng đá U10, bơi và cờ tướng. Trong tháng 12, sẽ diễn ra môn chạy việt dã.

(Theo Tạp chí VHTTDL Hải Dương)

Thư viện ảnh

Thăm dò ý kiến

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập:
0
Số người đang online:
378

View Larger Map