Giải cờ tướng huyện Nam Sách năm 2017
(20/02/2017 8:17:53 SA)

Ngày 18/2, tại Trung tâm VHTT-TT huyện, Ban chỉ đao Đại hội TDTT huyện Nam Sách lần thứ VIII năm 2017 đã tổ chức Giải cờ tướng năm 2017.

Đây là môn thi đấu đầu tiên trong chương trình Đại hội TDTT huyện Nam Sách lần thứ VIII - 2017. Tham dự giải có 50 VĐV đến từ 14/19 xã, thị trấn trong huyện. Các vận động viên tham gia thi đấu ở hai nội dung cá nhân và đồng đội theo quy định 5 ván đấu hệ Thụy Sỹ. 


Không gian thi đấu của giải

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, trên tinh thần thể thao cao thượng, giải đã kết thúc với giải nhất cá nhân thuộc về VĐV Nguyễn Huy Khải (xã Nam Hồng). Giải nhất đồng đội thuộc về đơn vị thị trấn Nam Sách. Các giải nhất, nhì, ba toàn đoàn lần lượt thuộc về các đơn vị thị trấn Nam Sách, xã Nam Trung và xã Quốc Tuấn. Ngoài các giải trên, BTC còn trao giải động viên cho các VĐV trẻ tuổi nhất và cao tuổi nhất.


BTC trao cờ toàn đoàn cho các đơn vị đạt thành tích

Giải cờ tường huyện Nam Sách là một trong những giải đấu thường niên, thông qua giải đấu nhằm đánh giá phong trào tập luyện và thi đấu môn cờ tướng tại cơ sở, đồng thời tuyển chọn những VĐV xuất sắc vào đội tuyển huyện để chuẩn bị tham gia giải do tỉnh tổ chức.

P.V

Thư viện ảnh

Thăm dò ý kiến

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập:
0
Số người đang online:
89

View Larger Map