Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch gặp mặt các cơ quan báo chí
(21/06/2019 3:23:02 CH)

Chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam và triển khai công tác tuyên truyền các hoạt động lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch, gia đình 6 tháng cuối năm 2019, chiều ngày 18/6/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí Trung ương thường trú và cơ quan báo chí của tỉnh.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo và phóng viên Báo Hải Dương, Đài Phát thanh – Truyền hìnhHội Văn học Nghệ thuật tỉnh;các cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại Hải Dương, Cổng thông tin điện tử của tỉnh, một số tạp chí trong tỉnh; lãnh đạo Đài phát thanh thành phố Hải Dương; các đồng chí lãnh đạo Sở VHTTDL, trưởng các phòng QLNN và các đơn vị thuộc Sở.

Văn nghệ chào mừng tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Sở VHTTDL đã thông tin về một số kết quả nổi bật 6 tháng đầu năm một số nhiệm vụ trọng tâm cần tuyên truyền trong thời gian tới, trong đó tập trung tuyên truyền triển khai thực hiện các đề án, quy hoạch, kế hoạch của ngành đã được UBND tỉnh phê duyệt; các đề án, quy hoạch, kế hoạch hoạt động của ngành sau khi được UBND tỉnh phê duyệt và các hoạt động chuyên môn của ngành. Bên cạnh đó, lãnh đạo Sở VHTTDL thông tin thêm về một số vấn đề liên quan mà các cơ quan báo chí và phóng viên quan tâm như: việc cung cấp đầy đủ thông tin về các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch chào mừng các ngày lễ, ngày kỷ niệm trong 6 tháng cuối năm 2019 chính xác, kịp thời cho các cơ quan báo chí; tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ quan báo chí, phóng viên tác nghiệp tại các sự kiện,...

Bà Nguyễn Thị Việt Nga - Giám đốc Sở VHTTDL phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Thị Việt Nga cảm ơn các cơ quan báo chí, phóng viên Trung ương và địa phương trong thời gian qua đã đồng hành cùng với sự phát triển của tỉnh nói chung và ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch nói riêng; đồng thời trong thời gian tới mong các cơ quan báo chí tiếp tục phát huy vai trò, hỗ trợ ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong công tác truyền thông, góp phần quảng bá, giới thiệu đến nhân dân cả nước, bạn bè quốc tế hiểu sâu hơn về mảnh đất, con người, những tiềm năng và thế mạnh của quê hương Hải Dương.

Nguồn: Bản tin VHTTDL – Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh.