Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý kinh doanh du lịch
(20/04/2018 8:11:13 SA)

Nằm trong chuỗi các hoạt động nâng cao chất lượng du lịch, ngày 17-19/4, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Dương tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý kinh doanh du lịch năm 2018, tại khách sạn Đồng Xanh, thành phố Hải Dương.

Khóa học đã thu hút đông đảo các học viên đại diện cho các tổ chức, cá nhân làm công tác quản lý, điều hành trong các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch như: Lữ hành, lưu trú, nhà hàng, điểm dừng chân, mua sắm, vận chuyển khách du lịch, khu vui chơi, giải trí, thể thao tổng hợp…trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Tại khóa bồi dưỡng, các học viên đã được nghe Tiến sĩ Nguyễn Quang Vinh- Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ và Hợp tác Đào tạo, Giảng viên Khoa Du lịch học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội giảng dạy, trao đổi một số vấn đề về: tổng quát hoạt động kinh doanh du lịch, hoạt động lữ hành, khách sạn trong nước, địa phương và kỹ năng lãnh đạo quản lý kinh doanh du lịch.
Toàn cảnh lớp học

Kết thúc khóa bồi dưỡng sau 03 ngày học tập sôi nổi, các học viên đã được lĩnh hội, cập nhật kiến thức về vai trò, trách nhiệm, kỹ năng của người quản lý, phương pháp quản lý, điều hành các bộ phận nghiệp vụ, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của đơn vị mình, đồng thời được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Dương cấp giấy chứng nhận tham gia khóa học.

Với mục tiêu coi trọng công tác đào tạo và nâng cao chất lượng, năng lực đội ngũ cán bộ, quản lý trong kinh doanh du lịch, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hải Dương mong muốn trong thời gian tới các tổ chức, cá nhân quản lý kinh doanh du lịch sẽ nâng cao chất lượng góp phần hoàn thiện chuỗi sản phẩm du lịch chung của tỉnh Hải Dương, được bạn bè trong nước và quốc tế biết đến.

Nguồn: Phòng Quản lý Du lịch-Sở VHTTDL.