Bế giảng lớp Bồi dưỡng hát chèo hát dân ca huyện Cẩm Giàng
(03/01/2018 4:34:55 CH)

Ngày 29/12/2017, tại hội trường Trung tâm Văn hóa Thông tin Thể thao huyện Cẩm Giàng, trường trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thông tin Thể thao huyện tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng hát chèo hát dân ca.

Tiết mc biu din ca các hc viên

Tham gia lớp có 32 học viên đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Cẩm Giàng. Mặc dù các học viên đã lớn tuổi nhưng đều cố gắng khắc phục khó khăn, sắp xếp công việc để giành thời gian học tập một cách nghiêm túc.

Sau 1 tháng học tập, các các học viên đã báo cáo kết quả học tập bằng một chương trình văn nghệ đặc sắc với 6 tiết mục hát múa chèo, hát dân ca và trích đoạn chèo “Anh Nô – Thị Mầu”.

Trải qua một tháng học tập, dưới sự hướng dẫn của các giáo viên trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương, về cơ bản, các học viên đã nắm được kỹ thuật hát chèo đúng làn điệu, nhịp phách và kỹ thuật múa chèo cơ bản.

Khác hẳn với vẻ ngượng ngùng, rụt rè khi bắt đầu khóa học, trong buổi tổng kết,  các học viên lên sân khấu biểu diễn rất thuần thục, tự tin. Chương trình tổng kết nhận được nhiều lời khen ngợi từ các vị đại biểu và đông đảo khán giả có mặt tại hội trường.

Nguồn tin: Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương

Thư viện ảnh

Thăm dò ý kiến

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập:
0
Số người đang online:
401

View Larger Map