Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương tổ chức hội giảng cấp Khoa
(15/05/2017 7:34:39 CH)

Từ ngày 17/4/2017 đến ngày 30/4/2017, trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương đã tổ chức Hội giảng cấp khoa năm học 2016 - 2017.

Hội giảng diễn ra sôi nổi với sự tham gia của các giáo viên giảng dạy tất cả các bộ môn trong nhà trường.  Mỗi giáo viên tham gia giảng 01 tiết lý thuyết hoặc thực hành trên lớp. Hầu hết các giáo viên  tham gia hội giảng đã có sự đầu tư, chuẩn bị công phu về giáo án, bài giảng. Các giáo viên đều sử dụng thành thạo, khai thác có hiệu quả các phương tiện dạy học hiện đại như máy chiếu, máy vi tính. Từng khoa chuyên môn tổ chức dự giờ, đánh giá các tiết giảng trên tinh thần khách quan, dân chủ.

Kết thúc hội giảng, các khoa đều họp tổng kết để nhận xét, rút kinh nghiệm cho tiết giảng của mỗi giáo viên. Hội giảng năm nay ghi nhận nhiều bài giảng sáng tạo, lôi cuốn, phát huy được tính tích cực của học sinh. Kết quả của hội giảng cấp khoa là căn cứ để các khoa cử giáo viên tham gia hội giảng giáo viên giỏi cấp trường dự kiến tổ chức vào cuối tháng 5/2017.

Hội giảng giáo viên giỏi cấp khoa, cấp trường là hoạt động được nhà trường tổ chức thường niên.  Đây là cơ hội để đội ngũ giáo viên trong nhà trường có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ, kĩ năng khai thác các thiết bị dạy nghề, xử lí các tình huống sư phạm nhằm không ngừng nâng cao năng lực giảng dạy, đưa sự nghiệp đào tạo của nhà trường ngày càng phát triển.

Quang cảnh một buổi hội giảng

Thế Hiển - Hải Ngọc

Thư viện ảnh

Thăm dò ý kiến

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập:
0
Số người đang online:
119

View Larger Map