Ký kết tài trợ Đội tuyển bóng chuyền nữ Hải Dương năm 2017
(19/03/2017 8:12:25 CH)

Chiều 15/3, Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện thể thao tỉnh và Công ty CP Đầu tư bất động sản Thành Đông đã tổ chức ký kết bản hợp đồng tài trợ cho đội tuyển bóng chuyền nữ Hải Dương mùa giải năm 2017.

Tham dự buổi ký kết có các đồng chí Nguyễn Đức Việt – Phó Giám đốc Sở VHTTDL, Phạm Sĩ Cẩn – Phó Giám đốc Sở VHTTDL; đại diện Nhà tài trợ có ông Nguyễn Văn Cường – Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư bất động sản Thành Đông; ông Văn Hữu Hòa – Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Chi nhánh Công ty CP Đầu tư bất động sản Thành Đông tại Hải Dương; về phía Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện thể thao tỉnh có ông Vũ Đình Thịnh – Giám đốc Trung tâm cùng các đồng chí trong Ban giám đốc, Ban huấn luyện và thành viên đội tuyển bóng chuyền nữ Hải Dương.


Đại diện hai bên ký kết hợp đồng

Theo nội dung thỏa ước bản hợp đồng sẽ có giá trị đến hết năm 2017 và Công ty CP Đầu tư bất động sản Thành Đông sẽ tài trợ cho Đội tuyển bóng chuyền nữ Hải Dương một khoản kinh phí đầu tư phục vụ tập luyện, tập huấn và thi đấu là 700 triệu đồng. Số tiền tài trợ sẽ được chuyển cho Trung tâm làm ba đợt, đợt 1 là 200 triệu (tháng 3) và hai đợt sau mỗi đợt 250 triệu (quý 3 và quý 4 trong năm).

Cũng theo bản hợp đồng này, đội sẽ mang tên Đội tuyển bóng chuyền nữ Hải Dương và như vậy, thì từ thời điểm này BHL và 14 nữ VĐV thuộc thành phần đội tuyển sẽ được tăng cường thêm kinh phí phục vụ cho việc huấn luyện, tập huấn và sẽ có thêm nhiều động lực để sẵn sàng bước vào thi đấu vòng I giải bóng chuyền vô địch Quốc gia 2017 sẽ diễn ra vào cuối tháng 3 tại Thái Bình.

Để chuẩn bị cho vòng I giải bóng chuyền vô địch Quốc gia 2017, tổ chức tại Thái Bình từ ngày 25/3 đến 01/4, đội tuyển Bóng chuyền nữ Hải Dương đã có quá trình tập huấn dã ngoại 2 tháng và thi đấu giao hữu với các đội Quảng Ninh, Bắc Ninh… và đạt được những kết quả khả quan. Vào ngày mai, đội sẽ hành quân sang Thái Bình (trước 10 ngày) để chuẩn bị cho giải. Tại giải năm nay, đội tuyển bóng chuyền nữ Hải Dương cùng bảng với các đội Vĩnh Long, Thanh Hóa, Ngân hàng Công thương, Đak Lăc và Thái Bình, với chỉ tiêu là hai trận thắng.


Đại diện Nhà tài trợ trao tiền cho đội tuyển bóng chuyền nữ

Phát biểu tại buổi ký kết, đại diện nhà tài trợ, ông Nguyễn Văn Cường - Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư bất động sản Thành Đông tại Hải Dương cảm ơn đơn vị đã tạo điều kiện để cho Công ty có cơ hội được tài trợ cho đội tuyển, ông cũng động viên và chúc các VĐV, HLV trong đội tuyển sức khỏe và thi đấu đạt kết quả tốt vượt chỉ tiêu đề ra tại giải.

Phát biểu tại Lễ kí kết, đồng chí Phạm Sĩ Cẩn - Phó Giám đốc Sở VHTTDL đã đánh giá rất cao sự hợp tác và  cảm ơn sự quan tâm, đầu tư của Công ty Cổ phần đầu tư bất động sản Thành Đông đối với thể thao Hải Dương nói chung và bóng chuyền nữ nói riêng đồng thời đồng chí cũng hi vọng toàn thể ban huấn luyện và vận động viên của đội tuyển sẽ cố gắng tập luyện thật siêng năng, thi đấu đạt kết quả cao, đem lại vinh quang hơn nữa cho tỉnh nhà trên đấu trường thể thao trong nước và khu vực trong thời gian tới.

P.V

Thư viện ảnh

Thăm dò ý kiến

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập:
0
Số người đang online:
97

View Larger Map