Sở VHTTDL Hải Dương tổ chức giao lưu võ thuật
(06/08/2018 3:05:10 CH)

Sáng ngày 04/08, tại Nhà Thi đấu TDTT tỉnh diễn ra chương trình giao lưu võ thuật giữa Trường Võ Sơn Long tỉnh Seine - Saint Denis, Cộng hòa Pháp với các môn phái Võ cổ truyền tại Hải Dương.

Bà Nguyễn Thị Việt Nga - Giám đốc Sở VHTTDL Hải Dương và bà Nguyễn Thị Huyền quyền Chủ tịch

Liên hiệp các tổ chức Hữu Nghị tặng cờ lưu niệm cho trưởng đoàn các môn võ tham gia giao lưu

Có 4 môn phái võ: Nhất Nam, Thiếu Lâm Trung Sơn, Tây Sơn Ngọc Điệp, Thiếu Lâm Phật Gia tỉnh tham dự giao lưu võ thuật với môn phái Trường Võ Sơn Long tỉnh Seine - Saint Denis. Tại buổi giao lưu, nhiều màn võ thuật ấn tượng, hấp dẫn đã  được trình diễn.

Màn trình diễn của một trong bốn môn phái  võ cổ truyền của tỉnh Hải Dương

Màn trình diễn của đại diện môn võ Trường Võ Sơn Long tỉnh Seine - Saint Denis
Thông qua giao lưu võ thuật tăng cường mối quan hệ hữu nghị góp phần củng cố mối quan hệ hợp tác giữa hai tỉnh: tỉnh Seine - Saint Denis, Cộng hòa Pháp với tỉnh Hải Dương - Việt Nam. Đồng thời, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm nâng cao trình độ chuyên môn cho các vận động viên võ cổ truyền của tỉnh Hải Dương.

Nguồn: Tạp chí VHTTDL Hải Dương.