Huyện Bình Giang: Khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VIII
(29/11/2017 11:05:28 SA)

Sáng 26 - 11, tại sân vận động Trung tâm, Ban chỉ đạo Đại hội TDTT huyện Bình Giang đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VIII năm 2017.

Cùng với Thanh Miện, đây là đơn vị cuối cùng trong tỉnh tổ chức khai mạc Đại hội TDTTT cấp huyện, ngành.

Đồng chí Nguyễn Đức Việt trao cờ cho BCĐ Đại hội TDTT huyện Bình Giang

Lễ khai mạc diễn ra với các nội dung: diễu hành biểu dương lực lượng; rước đuốc thắp lửa truyền thống; tuyên thệ của trọng tài, VĐV; chương trình đồng diễn chào mừng Đại hội. Với 24 khối diễu hành biểu dương lực lượng của hơn 2.000 người ở mọi lứa tuổi, thành phần, đại diện cho các hội, ban, ngành, đoàn thể, các xã đã thể hiện lực lượng hùng hậu và sự lớn mạnh, sâu rộng của phong trào thể thao quần chúng tại địa phương.

Chương trình đồng diễn tại Lễ khai mạc Đại hội

Đại hội TDTT huyện Bình Giang tổ chức thi đấu 10 môn, trong đó có 5 môn đã thi đấu xong: cầu lông, bóng bàn, bơi chải, việt dã và võ karate. Các môn còn lại: bóng chuyền, bóng đá 7 người, võ Pencak silat, điền kinh và Taekwondo dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 4/2018.

(Theo Tạp chí VHTTDL Hải Dương)