Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở VHTTDL
(02/08/2018 11:24:56 SA)

Sáng 1/8, tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ủy ban Nhân dân tỉnh đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đối với bà Phạm Thị Kim Nhung

Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Dương Thái - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Liên đoàn Lao động tỉnh, Ban giám đốc Sở VHTTDL, Trưởng các phòng Quản lý Nhà nước, Trưởng các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở đã tới dự và tặng hoa chúc mừng.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh trao Quyết định số bổ nhiệm bà Phạm Thị Kim Nhung, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh nhiệm kỳ 2013-2018 giữ chức Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch từ ngày 1/8 cho đến lúc nghỉ hưu.

Đồng chí Nguyễn Dương Thái trao quyết định bổ nhiệm cho tân Phó Giám đốc Sở VHTTDL

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trên cương vị mới bà Phạm Thị Kim Nhung tiếp tục phát huy năng lực, tích cực học hỏi, nghiên cứu, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ. Đề nghị Đảng ủy, tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên và các đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thường xuyên quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ bà Nhung, giữ mối đoàn kết, thống nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Thị Kim Nhung bày tỏ sự xúc động, niềm vinh dự và hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hơn nữa để cùng với tập thể lãnh đạo và toàn thể công chức, viên chức của Sở, phát huy sức mạnh đoàn kết, tích cực tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của ngành, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Nguồn: Tạp chí VHTTDL Hải Dương.