Công đoàn ngành VHTTDL triển khai công tác năm 2017
(23/02/2017 2:53:12 CH)

Ngày 22/02, tại hội trường Sở VHTTDL, Công đoàn Sở VHTTDL đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017.

      Dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Thủy, Chủ tịch CĐVC tỉnh; các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở; đồng chí Vũ Đình Thịnh - Uỷ viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Sở, cùng các đồng chí đại diện cho 14 công đoàn cơ sở thành viên trực thuộc Sở.

      Công đoàn Sở VHTTDL hiện có 14 Công đoàn cơ sở thành viên, với trên 600 đoàn viên công đoàn, công tác tại 15 đơn vị trực thuộc Sở.

      Năm 2016, dưới sự lãnh đạo của cấp Đảng uỷ, Công đoàn Sở VHTTDL đã triển khai và hoàn thành tốt nhiệm vụ trên các mặt hoạt động như: thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nghị quyết của công đoàn cấp trên; vận động CBCCVC, LĐ chấp hành chính sách, pháp luật, nội quy, quy chế, quy định của cơ quan đơn vị; hăng hái tham gia các phong trào thi đua, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và làm tốt công tác vận động đoàn viên tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, hoạt động nhân đạo, từ thiện;  làm tốt công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện pháp luật; phối hợp với cơ quan chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, CBCCVC, LĐ và các hoạt động xã hội của Công đoàn; tổ chức tốt các phong trào thi đua; công tác phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, hoạt động nữ công, hoạt động hướng về cơ sở; công tác kiểm tra tài chính công đoàn và công tác tham gia xây dựng Đảng... Công tác công đoàn và các hoạt động của Công đoàn Sở VHTTDL năm vừa qua đã thực sự góp phần quan trọng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, động viên CBCCVC, LĐ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

     Với kết quả hoạt động năm 2016, Công đoàn Sở VHTTDL đã được LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen; Công đoàn CSTV BQL Côn Sơn  - Kiếp Bạc được LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen; đồng chí Vũ Đình Thịnh - Chủ tịch Công đoàn Sở được công nhận và khen thưởng đạt danh hiệu "Chủ tịch công đoàn cơ sở giỏi cấp tỉnh"; Ủy ban kiểm tra Công đoàn Sở nhận giấy khen của LĐLĐ tỉnh; 4 tập thể và 13 cá nhân nhận giấy khen của Ban Chấp hành CĐVC tỉnh và được Công đoàn Sở khen thưởng; 15 cá nhân được Công đoàn Sở khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng cơ quan và tổ chức công đoàn cơ sở vững mạnh.

Đ/c Lê Thị Thủy trao tặng Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho Công đoàn Sở VHTTDL

Trao Bằng khen cho Công đoàn CSTV Ban quản lý Côn Sơn - Kiếp Bạc

Các cá nhân nhận giấy khen của LĐLĐ tỉnh

Ủy ban kiểm tra Công đoàn Sở VHTTDL vinh dự là đơn vị đầu tiên nhận giấy khen của LĐLĐ tỉnh

     Tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Thủy chúc mừng kết quả mà Công đoàn Sở VHTTDL đạt được trong năm 2016. Đội ngũ cán bộ CCVC, lao động Sở VHTTDL đã sáng tạo, chủ động phát huy, thực hiện tốt việc tuyên truyền, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao. Công đoàn Sở VHTTDL được đánh giá là đơn vị mạnh toàn diện trong khối công đoàn toàn tỉnh. Tuy nhiên, ngoài những thành tích đạt được cần nghiêm khắc nhìn nhận những hạn chế, tồn tại để khắc phục trong thời gian tới góp phần xây dựng công đoàn ngày càng lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của ngành. Trong đó đặc biệt chú trọng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Công đoàn cơ sở, đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh...

N.T

Thư viện ảnh

Thăm dò ý kiến

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập:
0
Số người đang online:
94

View Larger Map