Hải Dương xếp thứ 2 tại Giải vô địch đấu kiếm toàn quốc năm 2013
(03/09/2013 11:04:10 SA)

Kết thúc giải, đoàn Hà Nội xếp thứ nhất với 5 HCV, 6 HCB, 4 HCĐ; Hải Dương đứng thứ 2 với 2 HCV, 2 HCB, 5 HCĐ.

Chiều 31 - 8, tại Nhà Thi đấu thể dục, thể thao tỉnh Hải Dương, Giải vô địch đấu kiếm toàn quốc lần thứ IX năm 2013 đã kết thúc sau khi hoàn thành 3 trận chung kết ở các nội dung đồng đội nam kiếm 3 cạnh, nam kiếm chém và nữ kiếm liễu. Ban Tổ chức đã tiến hành trao thưởng cho các vận động viên và bế mạc giải.

Ở trận chung kết nữ kiếm liễu, đội Hải Dương gặp đội TP Hà Nội. Do đội hình thiếu vắng một số kiếm thủ xuất sắc nên Hải Dương bị yếu thế trước đối thủ và đã để thua với điểm số 26 - 45 giành huy chương bạc (HCB). Các đội Bắc Ninh, Bình Phước cùng giành huy chương đồng (HCĐ).


Trận chung kết đồng đội kiếm liễu nữ

Trận chung kết nam kiếm chém diễn ra hấp dẫn khi TP Hải Phòng có đội hình đồng đều, nhiều gương mặt xuất sắc đã giành chiến thắng áp đảo đội TP Hà Nội với điểm số 45 - 32. Cùng đoạt HCĐ ở nội dung này là các đội Bắc Ninh, Hải Dương.

Trong trận chung kết nam kiếm 3 cạnh, đội TP Hồ Chí Minh đã giành chiến thắng trước đội TP Hà Nội để giành huy chương vàng (HCV). Các đội Hải Dương, TP Hải Phòng cùng đoạt HCĐ.

Kết thúc giải, đoàn Hà Nội xếp thứ nhất với 5 HCV, 6 HCB, 4 HCĐ; Hải Dương đứng thứ 2 khi giành được 2 HCV, 2 HCB, 5 HCĐ; đoàn TP Hồ Chí Minh xếp thứ 3 với 1 HCV, 2 HCB, 5 HCĐ. Với thành tích trên, đoàn Hải Dương đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu đề ra và tiếp tục thể hiện là một trong những đơn vị mạnh trong làng đấu kiếm Việt Nam.


BTC trao giải cho các VĐV

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, giải quy tụ được những kiếm thủ xuất sắc nhất toàn quốc hiện nay tham dự. Đây là lần thứ 4 giải được tổ chức ở Hải Dương. Công tác tổ chức diễn ra an toàn, mang tính chuyên nghiệp cao.

P.V

Thư viện ảnh

Thăm dò ý kiến

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập:
0
Số người đang online:
411

View Larger Map