Giải cờ tướng Đại hội TDTT tỉnh lần thứ XXII năm 2018
(06/04/2018 10:25:32 SA)

Sáng 02/4, tại di tích Văn miếu Mao Điền (Cẩm Giàng), Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch và UBND huyện Cẩm Giàng tổ chức khai mạc Giải vô địch Cờ tướng Hội Nhà báo tỉnh lần thứ XXII năm 2018. Giải diễn ra từ ngày 02-03/4/2018.

Tham dự giải có 44 kỳ thủ đến từ 11 đơn vị gồm: TP Hải Dương, thị xã Chí Linh, các huyện Cẩm Giàng, Kim Thành, Kinh Môn, Nam Sách, Ninh Giang, Thanh Miện, Gia Lộc, Tứ Kỳ và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh. Các vận động viên thi đấu theo hệ Thụy Sĩ, tranh huy chương ở các nội dung cá nhân, đồng đội. Nét mới của giải năm nay là Ban tổ chức đưa nội dung cờ chớp vào thi đấu. Giải có 4 bộ huy chương gồm 2 bộ huy chương cờ tiêu chuẩn và 2 bộ huy chương cờ chớp.
Ban Tổ chức trao cờ  lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải
Các VĐV thi đấu
Sau 02 ngày tranh tài, kết thúc giải đấu, nội dung cờ tiêu chuẩn: huy chương vàng đồng đội thuộc về TP Hải Dương, vận động viên Nguyễn Văn Hưng (Thanh Miện) giành huy chương vàng cá nhân; nội dung cờ chớp: huy chương vàng đồng đội thuộc về huyện Kinh Môn, vận động viên Nguyễn Văn Duân (Kinh Môn) giành huy chương vàng cá nhân. Đây là môn thi đấu thứ 6 trong chương trình Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ VIII năm 2018.
Ban Tổ chức trao huy chương cho các VĐV đoạt giải
Văn phòng Sở VHTTDL.