Công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng ban Ban Quản lý di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc
(02/08/2018 4:57:39 CH)

Chiều 31/7, tại Ban Quản lý di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng ban Ban Quản lý di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc đối với đồng chí Nguyễn Thị Thùy Liên.

Tới dự có các đồng chí Nguyễn Thị Việt Nga - Giám đốc Sở VHTTDL; Nghiêm Đình Huân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ cùng các đồng chí trong Ban giám đốc Sở VHTTDL, Trưởng các Phòng Quản lý nhà nước, Trưởng các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở, đại diện lãnh đạo UBND thị xã Chí Linh, cùng cán bộ, nhân viên, người lao động thuộc Ban Quản lý di tích.

Ông Nghiêm Đình Huân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ trao Quyết định bổ nhiệm cho bà Nguyễn Thị Thùy Liên

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố và trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương bổ nhiệm Trưởng ban Ban Quản lý di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc cho bà Nguyễn Thị Thùy Liên, Phó trưởng ban Ban Quản lý di tích.

Tại Hội nghị, đồng chí tân Trưởng ban cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Sở VHTTDL, cũng như toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong Ban đã tin tưởng, tín nhiệm. Đây là vinh dự, đồng thời cũng là nhiệm vụ khó khăn, đồng chí hứa phấn đấu hết mình nhưng sẽ cùng tập thể cán bộ, công chức trong Ban luôn đoàn kết nhất trí quyết tâm hoàn thành xuất sắc chức mọi nhiệm vụ mà UBND tỉnh, Sở VHTTDL giao phó.

Đồng chí Nguyễn Thị Việt Nga - Giám đốc Sở VHTTDL tặng hoa chúc mừng đồng chí Trưởng ban

Phát biểu giao nhiệm vụ tại Hội nghị, đồng chí Giám đốc Sở VHTTDL tin tưởng trên cương vị công tác mới, đồng chí Trưởng Ban sẽ tiếp tục nâng cao năng lực, phấn đấu hơn nữa, phát huy hết khả năng của mình cùng tập thể cán bộ, công - viên chức lao động trong Ban phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng ngành VHTTDL ngày càng phát triển.

Nguồn: Tạp chí VHTTDL Hải Dương.