Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch- Trung tâm kinh doanh VNPT Hải Dương: Ký kết thỏa thuận hợp tác.
(17/07/2018 10:06:26 SA)

Ngày 12/7, tại Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch: Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch và Trung tâm kinh doanh VNPT Hải Dương ký thỏa thuận hợp tác.

Tham dự chương trình ký kết, về phía lãnh đạo tỉnh có ông Lương Văn Cầu- Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện Ban lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể Thao & Du lịch Hải Dương, Ban lãnh đạo Trung tâm kinh doanh VNPT Hải Dương cùng toàn thể các ông, bà đại diện cho các phòng ban chuyên môn có liên quan của hai cơ quan đã về dự đông đủ.

Toàn cảnh lễ ký kết

Theo thỏa thuận hợp tác, hai đơn vị sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất trong việc cung cấp, sử dụng các dịch vụ viễn thông, CNTT của Trung tâm kinh doanh VNPT Hải Dương cho Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Hải Dương, nhằm phát huy tối đa thế mạnh, huy động nguồn lực tổng hợp để hỗ trợ nhau thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao… Đồng thời, hỗ trợ về các điều kiện cần thiết trong các hoạt động tăng cường quảng bá, xúc tiến hình ảnh du lịch tỉnh Hải Dương đến với du khách trong nước và quốc tế; Tạo điều kiện mở rộng phạm vi, quy mô kinh doanh đối với các đơn vị trực thuộc Trung tâm kinh doanh VNPT- Hải Dương, tăng cường cung cấp giải pháp công nghệ, dịch vụ viễn thông và sản phẩm công nghệ thông tin cho các đơn vị thuộc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, các doanh nghiệp du lịch và khách du lịch trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Qua đó, góp phần tạo tiền đề thúc đẩy sự phát triển mạnh cho du lịch thông minh Hải Dương, cũng như quảng bá sản phẩm, dịch vụ viễn thông, CNTT tỉnh nhà trên cơ sở cả hai bên cùng có lợi và đúng quy định của pháp luật.

Nguồn: phòng Quản lý du lịch Sở VHTTDL.