Giải Bóng chuyền hơi người cao tuổi năm 2019
(25/10/2019 2:46:16 CH)

Trong các ngày 18, 19/10/2019, tại Nhà Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh tổ chức giải Bóng chuyền hơi người cao tuổi lần thứ III năm 2019.

Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích

Tham dự giải có hơn 150 VĐV của 12 đội bóng nam và 8 đội bóng nữ, đại diện người cao tuổi của 12 huyện, thành phố trong tỉnh. Giải tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10 và Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, qua đó cổ vũ, động viên đối tượng người trung, cao tuổi toàn tỉnh tích cực rèn luyện thân thể nâng cao sức khỏe, tăng cường giao lưu học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn.

Kết quả, ở nội dung bóng chuyền hơi nam, huyện Ninh Giang xuất sắc giành giải Nhất, huyện Bình Giang giành giải Nhì, đồng giải Ba là huyện Thanh Miện và Kinh Môn. Ở nội dung bóng chuyền nữ, thành phố Chí Linh giành giải Nhất, huyện Kinh Môn giải Nhì, huyện Thanh Hà và Nam sách giành giải Ba. Ngoài ra, Ban tổ chức trao giải cá nhân cho VĐV nam xuất sắc nhất Nguyễn Tiến Sâm (huyện Ninh Giang), VĐV nữ xuất sắc nhất Đào Thị Miên (huyện Kinh Môn), VĐV nam cao tuổi nhất Nguyễn Thanh Bẩy (huyện Tứ Kỳ), VĐV nữ cao tuổi nhất Nguyễn Thị Tuyết (huyện Cẩm Giàng).

Để kịp thời động viên các địa phương phát triển mạnh phong trào bóng chuyền hơi, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao tặng giấy khen và tiền thưởng cho 4 đơn vị xuất sắc nhất gồm: Hội Người cao tuổi huyện Thanh Hà, Nam sách, Tứ Kỳ và thành phố Chí Linh.

Nguồn: Phòng Quản lý TDTT – Sở VHTTDL