Hải Dương giành Huy chương vàng nội dung đơn nam tại Giải Vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân dân lần thứ 37 năm 2019
(29/05/2019 9:18:13 SA)

Giải Vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân dân lần thứ 37 năm 2019 Cúp PetroVietnam – Đạm Cà Mau diễn ra từ ngày 18/5 đến ngày 26/5/2019 tại Nhà Thi đấu thể thao tỉnh Khánh Hòa.

Giải thi đấu năm nay được tổ chức khi bộ môn bóng bàn Việt Nam đã và đang có những khởi sắc với lực lượng trẻ kế thừa ngày càng khẳng định tài năng của mình trên đấu trường khu vực và quốc tế. Giải quy tụ 148 vận động viên thuộc 14 đoàn của các tỉnh, thành, ngành có phong trào bóng bàn mạnh như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Quân đội, Vicem Hoàng Thạch Hải Dương,.., trong đó có sự góp mặt của 37 vận động viên cấp kiện tướng và 58 vận động viên cấp I.

Đoàn bóng bàn tỉnh Hải Dương tham dự giải với đội hình mạnh nhất gồm 04 huấn luyện viên và 18 vận động viên. Kết quả, đoàn đã giành được 02 Huy chương Vàng, 01 Huy chương Bạc và 02 Huy chương Đồng, vượt 01 Huy chương Vàng, 01 Huy chương Bạc so với chỉ tiêu được giao. Đặc biệt, ở trận chung kết diễn ra vào chiều ngày 26/5/2019, vận động viên Đoàn Bá Tuấn Anh đã thi đấu xuất sắc, vượt qua tay vợt số 1 của làng bóng bàn Việt Nam hiện nay là Nguyễn Anh Tú với tỉ số 4-1 để lần đầu tiên giành chức vô địch nội dung đơn nam tại Giải Vô địch bóng bàn toàn quốc.

VĐV Đoàn Bá Tuấn Anh nhận Huy chương vàng nội dung đơn nam

Từ kết quả thi đấu tại Giải Vô địch bóng bàn toàn quốc lần thứ 37, Liên đoàn Bóng bàn Việt  Nam, Tổng cục Thể dục Thể thao sẽ lựa chọn những tay vợt xuất sắc nhất tham dự SEA Games 30 vào cuối năm nay tại Philippines và một số giải quốc tế trong năm 2019./.

Nguồn: Trung tâm Bóng bàn tỉnh.