Sôi nổi ngày Hội thiếu nhi vào hè vui đọc sách năm 2019
(31/05/2019 10:43:03 SA)

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, ngày 27/5/2019, Thư viện tỉnh Hải Dương tổ chức ngày Hội thiếu nhi vào hè vui đọc sách với chủ đề “Mở trang sách - Mở tương lai” nhằm khích lệ và phát triển phong trào đọc sách cho các em thiếu nhi, giúp các em có điều kiện giao lưu, học tập, sinh hoạt hè trong môi trường văn hóa lành mạnh.

Tham gia chương trình có nhiều bạn đọc nhỏ tuổi trên địa bàn thành phố Hải Dương và hơn 100 em học sinh đến từ trường Tiểu học Trần Quốc Toản, với các hoạt động như: góc đọc sách miễn phí, đố vui có thưởng, tô màu tranh theo sách, các hoạt động ngoài trời và trò chơi dân gian như: nhảy khởi động, chơi trò phá bóng, giao lưu hỏi đáp, trò chơi topic game, làm chuồn chuồn tre, vẽ sỏi,…đã thu hút đông đảo các em thiếu nhi tham gia.

Chương trình là hoạt động thiết thực, tạo cơ hội cho các em thiếu nhi được trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích, ý nghĩa, đồng thời thu hút các em đến thư viện trong dịp hè. Nhân dịp này, Thư viện tỉnh dành tặng 100 cuốn sách cho Thư viện trường Tiểu học Trần Quốc Toản.

Một số hình ảnh tại ngày Hội thiếu nhi vào hè vui đọc sách năm 2019
Nguồn: Thư viện tỉnh Hải Dương

Thư viện ảnh

Thăm dò ý kiến

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập:
0
Số người đang online:
434

View Larger Map