Bồi dưỡng kỹ năng quản lý nhà nước chuyên đề về karaoke, vũ trường
(25/10/2017 8:20:35 CH)

Sáng ngày 24/10, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng quản lý nhà nước chuyên đề về karaoke, vũ trường năm 2017 tại Khu sinh thái Âu Cơ.

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 2 ngày (24-25/10), thu hút trên 100 học viên là đại diện các sở, ban ngành như: Công an tỉnh, Sở Tài chính, Sở Tài nguyên môi trường, lãnh đạo các phòng quản lý nhà nước trực thuộc Sở VHTTDL; cùng với cán bộ văn hóa cấp xã, phường, thị trấn, huyện, thị xã và thành phố và các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân kinh doanh hoạt động karaoke, vũ trường trên địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng

Các học viên được nghe phổ biến, hướng dẫn các văn bản pháp luật, kiến thức quản lý, quy trình về kiểm tra, xử lý các vi phạm hành chính trong quản lý nhà nước về karaoke, vũ trường. Ngoài ra các học viên còn được đi thực tế một số điểm hoạt động kinh doanh karaoke trên địa bàn huyện Gia Lộc.

Thông qua lớp học góp phần nâng cao chất lượng quản lý hoạt động kinh doanh karaoke, vũ trường trên địa bàn tỉnh; đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm của các chủ doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực karaoke, vũ trường.

(Theo T.H - Tạp chí VHTTDL Hải Dương)