Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Thư viện tỉnh
(26/02/2019 4:00:49 CH)

Thực hiện Quyết định số 618/QĐ-UBND ngày 19/02/2019 của UBND tỉnh Hải Dương, chiều 25/02/2019, tại Thư viện tỉnh Hải Dương, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Thư viện tỉnh đối với đồng chí Bùi Đức Cảnh.

Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Việt Nga - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng chí Nghiêm Đình Huân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, cùng các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đại diện lãnh đạo các phòng quản lý nhà nước, lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và toàn thể công chức, viên chức Thư viện tỉnh Hải Dương.

Đ/c Nghiêm Đình Huân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Thư viện tỉnh

Đ/c Nguyễn Thị Việt Nga - Giám đốc Sở VHTTDL tặng hoa chúc mừng đ/c Bùi Đức Cảnh

Tại hội nghị, đồng chí Nghiêm Đình Huân, Phó Giám đốc Sở Nội vụ thừa ủy quyền của lãnh đạo UBND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Bùi Đức Cảnh - Phó Chánh văn phòng Sở VHTT&DL giữ chức Giám đốc Thư viện tỉnh.

Lãnh đạo các phòng quản lý nhà nước Sở VHTTDL tặng hoa chúc mừng đồng chí Bùi Đức Cảnh

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ghi nhận những nỗ lực trong quá trình công tác của đồng chí Bùi Đức Cảnh, đồng thời mong muốn đồng chí Bùi Đức Cảnh trên cương vị mới tiếp tục phát huy năng lực, tích cực học hỏi, nghiên cứu đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ mới. Đề nghị tập thể đội ngũ công chức, viên chức, người lao động Thư viện tỉnh phát huy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ để đồng chí Cảnh hoàn thành nhiệm vụ được giao. Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Bùi Đức Cảnh hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, tích cực học tập, phấn đấu để cùng tập thể công chức, viên chức, người lao động Thư viện tỉnh hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Văn phòng Sở VHTTDL Hải Dương.