Thanh Miện tổ chức Đại hội TDTT cấp huyện lần thứ VIII
(29/11/2017 11:03:17 SA)

Sáng ngày 26/11, tại sân vận động trung tâm huyện Thanh Miện diễn ra lễ khai mạc Đại hội TDTT cấp huyện lần thứ VIII năm 2017.

       Đại hội TDTT của huyện Thanh Miện năm nay được tổ chức với quy mô lớn, với 41 khối diễu hành biểu dương lực lượng thu hút trên 3.000 người tham gia và 4 màn đồng diễn thể hiện truyền thống anh hùng của Đảng bộ và nhân dân huyện Thanh Miện quyết tâm xây dựng quê hương giàu đẹp, văn mình.


Biểu dương lực lượng

       Điểm nhấn trong chương trình Đại hội là màn đồng diễn nghệ thuật đặc sắc được bố cục gồm 4 chương: chương 1 mang chủ đề "Tuổi cao gương sáng, sống vui sống khỏe" do các hội viên người cao tuổi huyện biểu diễn; chương 2 "Đất và người Thanh Miện" do gần 300 hội viên phụ nữ huyện biểu diễn; chương 3 "Việt Nam đất nước con người" và "Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc" do các em học sinh trường THCS xã Ngũ Hùng và Tứ Cường biểu diễn; chương 4 "dâng Đảng, Bác Hồ kính yêu" của 1.000 người tham gia tạo nên một không khí sôi động và cuốn hút người xem.


Chương trình đồng diễn

       Trong khuôn khổ Đại hội TDTT, huyện tổ chức thi đấu 9 môn, trong đó có 7 môn thi trước đại hội: pencak silat, bơi, bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền hơi, bóng chuyền da, cờ tướng, 2 môn được thi đấu sau lễ khai mạc: việt dã và bóng đá. Dự kiến đến ngày 20/12 huyện tổ chức xong các môn thi đấu.

            (Theo T.H - Tạp chí VHTTDL Hải Dương)


Thư viện ảnh

Thăm dò ý kiến

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập:
0
Số người đang online:
338

View Larger Map