Triển lãm "43 năm đất nước trọn niềm vui"
(27/04/2018 3:05:38 CH)

Sáng 24/4, tại Nhà Triển lãm tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Triển lãm "43 năm đất nước trọn niềm vui".

Các đồng chí lãnh đạo tham gia cắt băng khai mạc triển lãm

Triển lãm chia thành 3 phần với các chủ đề khác nhau để người xem dễ cảm nhận. Phần thứ nhất là 100 bức ảnh tư liệu lịch sử về quá trình đấu tranh, giành độc lập dân tộc thống nhất đất nước giai đoạn 1954-1975 và công cuộc xây dựng, phát triển, bảo vệ Tổ quốc giai đoạn từ 1976 đến nay. Trưng bày bộ ảnh thời sự về Hải Dương quý I năm 2018, phản ánh các hoạt động của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, các sở, ban, ngành trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh quốc phòng. Phần thứ 2 trưng bày bộ ảnh kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2018); giới thiệu những hình ảnh Bác Hồ với Hải Dương - Hải Dương với Bác Hồ. Phần thứ 3 dành cho tranh cổ động với các chủ đề chào mừng, kỷ niệm các sự kiện trọng đại của đất nước trong tháng 4, tháng 5 và tuyên truyền Nghị quyết 33-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước.

Đ/c Nguyễn Hồng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng đại biểu tham quan triển lãm

Triển lãm chia thành 2 đợt. Đợt 1 từ ngày 24/4 đến hết ngày 7/5 và đợt 2 từ ngày 18/5 đến hết ngày 16/6.

Theo Tạp chí VHTTDL Hải Dương.