Hội thi Thể thao Khối Thi đua Văn hóa - Xã hội năm 2018
(27/08/2018 8:51:09 SA)

Ngày 24/8, tại Nhà Thi đấu TDTT tỉnh diễn ra Hội thi Thể thao Khối Thi đua Văn hóa – Xã hội tỉnh Hải Dương năm 2018.

Bà Nguyễn Thị Việt Nga, Giám đốc Sở VHTTDL tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Hội thi Thể thao Khối Thi đua Văn hoá - Xã hội được tổ chức hàng năm nhằm khích lệ, động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tăng cường rèn luyện sức khỏe, học hỏi, giao lưu, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn.

Hội thi thể thao lần này do Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch - đơn vị trưởng khối thi đua đăng cai tổ chức, với sự tham dự của hơn 100 VĐV là những cán bộ, công chức viên chức, người lao động của 7 đơn vị thuộc Khối Thi đua Văn hóa – Xã hội, gồm: Sở Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Bảo hiểm xã hội, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Y tế, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Khoa học và Công nghệ. Các VĐV thi đấu ở 3 môn: cầu lông, bóng bàn và kéo co. Trong đó, môn cầu lông có 2 nội dung đôi nam và đôi nữ. Môn bóng bàn có 3 nội dung: đồng đội nam, đôi nam, đôi nam lãnh đạo.

Thi đấu môn Cầu lông

Kết thúc 1 ngày thi đấu, ở môn Bóng bàn, nội dung đồng đội nam, Sở VHTTDL giành giải nhất; đôi Đoàn Văn Khánh - Phạm Sĩ Cẩn giành giải nhất nội dung đôi nam lãnh đạo; Nguyễn Anh Tâm - Trần Quốc Hưng, Sở KHCN giành giải nhất nội dung đôi nam. Môn Cầu lông, Trần Quang Tùng - Nguyễn Văn Hòa, BHXH tỉnh giành giải nhất nội dung đôi nam; Vũ Thị Thùy Giang - Bùi Thị Kim Linh, BHXH tỉnh giành giải nhất nội dung đôi nữ. Môn Kéo co, Sở VHTTDL giành vị trí thứ nhất.

Nguồn: Tạp chí VHTTDL Hải Dương.