Đại hội Công đoàn CSTV cơ quan Văn phòng Sở VHTTDL nhiệm kì 2012 – 2015
(07/09/2012 4:45:42 CH)

Tại Đại hội đã bầu 07 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan Văn phòng Sở khoá II nhiệm kỳ 2012 – 2015.

Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL), sáng ngày 16 -8, Ban chấp hành (BCH) Công đoàn CSTV Văn phòng Sở VHTTDL Hải Dương tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2015. Tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Huy Tưởng - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; đồng chí Nguyễn Đức Việt – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Vũ Đình Thịnh - Chủ tịch Công đoàn  Sở VHTTDL và 60 đoàn viên công đoàn Văn phòng Sở.

Đồng chí Nguyễn Huy Tưởng - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nhiệm kỳ 2010 - 2012, BCH Công đoàn tổ chức triển khai, học tập, tuyên truyền trong công chức, công đoàn viên quán triệt và thực hiện các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước. 100% công đoàn viên tham gia học tập tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh về thực hành tiết kiệm, chống tham ô lãng phí. Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban giám đốc Sở từ năm 2010 – 2012, cán bộ công chức, ĐVCĐ tại các phòng, ban, đơn vị thuộc CQVP đã thực hiện hoàn thành 33 chương trình, đề án, dự án, quy hoạch. Các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao đã duy trì và được phát huy mạnh mẽ, Công đoàn CQVP đã tham gia đầy đủ, nhiệt tình và đạt giải cao trong các cuộc thi đấu thể thao, hội diễn văn nghệ. Phong trào thể dục thể thao được duy trì và phát triển. Củng cố, kiện toàn Câu lạc bộ thể dục thể thao cơ quan văn phòng Sở, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động và tổ chức cho 100% cán bộ, công chức viên chức tham gia tập luyện thường xuyên các môn thể thao.

Đồng chí Nguyễn Đức Việt - Phó giám đốc Sở VHTTDL phát biểu tại đại hội

Công tác xây dựng tổ chức Công đoàn, xây dựng cơ quan và phát triển đoàn viên được thực hiện tốt với 100% đoàn viên hăng hái tích cực tham gia các hoạt động phong trào đoàn thể, đoàn kết, thân ái giúp nhau trong công tác. Tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho cán bộ, công chức viên chức và người lao động trong các dịp hiếu hỷ, ốm đau, bệnh tật, thăm hỏi các gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền 10,9 triệu đồng.

Nhiệm kỳ 2012 - 2015, BCH Công đoàn phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao ý thức cộng đồng trách nhiệm của từng đoàn viên. Đổi mới phương thức hoạt động công đoàn; tăng cường rèn luyện phẩm chất đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật trong cán bộ, công chức, công đoàn viên; đẩy mạnh thi đua hoàn thành các hoạt động công đoàn và công tác chuyên môn mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ra mắt BCH công đoàn mới nhiệm kỳ 2012 - 2015

Tại Đại hội đã bầu 07 đồng chí tham gia  Ban Chấp hành Công đoàn CSTV Cơ quan Văn phòng Sở khoá II nhiệm kỳ 2012 – 2015. Đại hội đã bầu đoàn đại biểu gồm 15 đồng chí đoàn viên công đoàn thay mặt Công đoàn Cơ quan Văn phòng Sở dự Đại hội Công đoàn cấp trên.

P.T