Hải Dương đăng cai tổ chức Vòng Chung kết cuộc thi sáng tạo Robot Việt Nam năm 2019
(06/05/2019 5:26:33 CH)

Vòng Chung kết Cuộc thi sáng tạo Robot Việt Nam năm 2019 sẽ diễn ra tại Hải Dương từ ngày 07/5-12/5/2019.

Tham gia cuộc thi có 32 đội đại diện cho các trường Đại học, Cao đẳng chuyên ngành kỹ thuật trong cả nước với 224 thí sinh. Đây là những đội tuyển xuất sắc vượt qua các trận đấu của vòng loại khu vực phía Bắc và phía Nam diễn ra vào tháng 4 để giành quyền đi tiếp vào vòng chung kết. Vòng chung kết sẽ tìm ra đội vô địch và đại diện Việt Nam tham dự Vòng chung kết cuộc thi Sáng tạo Robot Châu Á – Thái Bình Dương tổ chức tại Mông Cổ vào tháng 8/2019.


Buổi họp báo trước Vòng chung kết cuộc thi được tổ chức tại Đài Truyền hình Việt Nam. Ảnh: Đài THVN


Tất cả các đội tuyển của Đại học Sao Đỏ đặt mục tiêu lọt vào top 8 đội mạnh toàn quốc. Ảnh: Báo Hải Dương

           Các sở, ban, ngành và các đơn vị liên quan của tỉnh đã tích cực, chủ động triển khai thực hiện các nhiệm vụ được phân công. Hiện nay, công tác tuyên truyền, đảm bảo an ninh trật tự, cơ sở vật chất, hậu cần; toàn bộ chương trình và kịch bản chi tiết của buổi lễ khai mạc, bế mạc,… đã được các đơn vị chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng và thực hiện tốt, đảm bảo tổ chức thành công Vòng chung kết của cuộc thi.

            Theo kế hoạch, sáng ngày 07/5/2019, Ban Tổ chức sẽ có buổi tổng duyệt Lễ khai mạc vòng chung kết cuộc thi. Lễ khai mạc, tất cả các trận thi đấu, trận Chung kết và Lễ trao giải sẽ được Đài Truyền hình Việt Nam truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 từ 20h00 hàng ngày.

Nguồn: Văn phòng Sở VHTTDL Hải Dương.

Thư viện ảnh

Thăm dò ý kiến

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập:
0
Số người đang online:
586

View Larger Map