Giải cầu lông Đại hội TDTT tỉnh năm 2018
(27/03/2018 2:28:28 CH)

Sáng 24/3, tại Nhà Thi đấu TDTT tỉnh, Ban chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh Hải Dương lần thứ VIII năm 2018 đã tổ chức Lễ khai mạc Giải cầu lông Đại hội TDTT tỉnh Hải Dương lần thứ VIII năm 2018. Giải diễn ra từ ngày 24-26/3/2018.

Tham dự giải có 155 VĐV nam, nữ của 13 đội đến từ 11 huyện, thị xã, thành phố (huyện Bình Giang không tham gia) và hai đơn vị Công an, Bộ CHQS tỉnh. Các VĐV tranh tài ở 07 nội dung: đồng đội nam; đồng đội nữ; đôi nam; đôi nữ; đôi nam nữ phối hợp và đơn nam; đơn nữ. Ở nội dung đồng đội nam, các đội được chia làm 04 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn các đội vào tứ kết, bán kết. Nội dung đồng đội nữ được chia làm 03 bảng thi đấu.

BTC tặng cờ lưu niệm cho các đội về tham dự giải
Các VĐV thi đấu

Sau 03 ngày diễn ra sôi nổi và hấp dẫn, kết thúc giải đấu, nội dung đồng đội nam: giải nhất thuộc về các VĐV huyện Cẩm Giàng, giải nhì thuộc về các VĐV TP Hải Dương, giải ba thuộc về các VĐV huyện Tứ Kỳ và Thanh Miện; Nội dung đồng đội nữ: giải nhất thuộc về các VĐV TP Hải Dương, giải nhì thuộc về các VĐV huyện Kinh Môn, hai đội của huyện Thanh Hà và Nam Sách đạt giải ba; Nội dung đơn nam: nhất VĐV Quán Thanh Tùng (TX Chí Linh); Nội dung đơn nữ: nhất VĐV Vũ Thị Thùy Giang (TP Hải Dương); Nội dung đôi nam: nhất cặp đôi VĐV Trần Hải Ninh - Cao Xuân Nghĩa; Nội dung đôi nữ: nhất cặp đôi Trần Thị Nam Dương - Bùi Thị Thu; Nội dung đôi nam nữ phối hợp nhất  cặp đôi Nguyễn Văn Tiến - Phạm Thị Ngọc Quỳnh đều là của đội thành phố Hải Dương.

BTC trao giải cho các VĐV

Văn phòng Sở VHTTDL.