Giải quần vợt Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VIII năm 2018
(11/07/2018 8:15:51 SA)

Sáng ngày 07/7, tại Khu du lịch sinh thái Hà Hải (TP Hải Dương), Ban chỉ đạo Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2018 đã tổ chức khai mạc Giải Quần vợt. Giải diễn ra từ ngày 07–09/7/2018.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự giải

Đây là môn thi đấu thứ 14 trong chương trình thi đấu tại Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VIII năm nay. Tham dự giải có 50 VĐV nam, nữ đến từ các đơn vị: Nam Sách, Kinh Môn, thị xã Chí Linh, TP Hải Dương và Công an tỉnh. Các VĐV sẽ tranh tài ở 6 nội dung, gồm: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp và đồng đội nam.

Các VĐV thi đấu

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao, giải đã khép lại với kết quả: Nội dung đơn nam, huy chương vàng thuộc về VĐV Nguyễn Văn Sang (Nam Sách); nội dung đơn nữ, HCV, VĐV Bùi Hải Anh (TP Hải Dương); nội dung đôi nam, HCV thuộc về cặp VĐV Nguyễn Văn Sang - Vũ Đức Vinh (Nam Sách); nội dung đôi nữ, HCV, cặp VĐV Vũ Thị Hải - Bùi Thị Giang (Công an tỉnh); nội dung đôi nam nữ phối hợp, HCV, cặp VĐV Bùi Hải Anh - Nguyễn Tiến Điệp (TP Hải Dương).

BTC trao huy chương cho các VĐV đạt giải

Nội dung đồng đội nam, HCV thuộc về đơn vị thành phố Hải Dương; HCB thuộc về đơn vị Công an tỉnh; hai đơn vị huyện Nam Sách và thị xã Chí Linh đồng HCĐ.

Nguồn: Tạp chí VHTTDL.