Gần 40 vận động viên tham gia giao hữu bóng bàn quốc tế
(17/11/2018 8:18:19 SA)

Sáng ngày 15/11, tại Nhà Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức Chương trình giao hữu quốc tế bóng bàn tỉnh Hải Dương và đoàn đại biểu JENESYS 2018.

Tham dự chương trình có gần 40 vận động viên, trong đó có 17 vận động viên là sinh viên Nhật Bản. Các vận động viên sẽ thi đấu ở 7 nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam-nữ, đơn nam, đơn nữ, đồng đội nam và đồng đội nữ. Sau lễ khai mạc, các trận đấu ở nội dung đồng đội diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và nhận được sự cổ vũ của đông đảo người hâm mộ.

Trận giao hữu giữa vận động viên Bóng bàn Hải Dương (áo đỏ) với vận động viên đoàn JENESYS ở nội dung đồng đội

Thông qua chương trình giao hữu, nhằm tăng cường công tác giao lưu, học tập kinh nghiệm, nâng cao trình độ giữa vận động viên Bóng bàn Hải Dương và vận động viên sinh viên Nhật Bản. Đồng thời mở rộng mối quan hệ hợp tác đối ngoại giữa Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh với đoàn đại biểu JENESYS.

Hoạt động này nằm trong khuôn khổ chương trình giao lưu tăng cường hiểu biết về Nhật Bản "JENESYS 2018", do Chính phủ Nhật Bản xúc tiến với mục đích tăng cường hiểu biết và tin tưởng lẫn nhau giữa 2 quốc gia thông qua việc giới thiệu những nét đẹp về văn hóa, lịch sử; tổ chức giao lưu, thi đấu thể thao,... Đoàn sinh viên Nhật Bản thăm và giao hữu thể thao tại tỉnh Hải Dương trong 3 ngày từ 14-16/11/2018.

Nguồn: Tạp chí VHTTDL Hải Dương