Thông báo Quyết định của UBND tỉnh về việc ban hành quy trình nội bộ giải quyết TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở VHTTDL
(20/09/2019 2:07:17 CH)

Ban hành kèm theo Quyết định số 3234/QĐ-UBND ngày 13/9/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương

Phần II

NỘI DUNG QUY TRÌNH NỘI BỘ

1. Thủ tục cấp Giấy phép đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ Karaoke

1.1. Thời hạn giải quyết: 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ.

1.2. Sơ đồ quy trình giải quyết:

B2

Nhận hồ sơ từ Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh và chuyển cho phòng chuyên môn

Lãnh đạo Sở

1,5 ngày

Không tính thời gian

1.3. Diễn giải quy trình thực hiện cụ thể:

a) Tiếp nhận hồ sơ.

- Tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện tại Trung tâm Hành chính công tỉnh hoặc trực tuyến trên Cổng dịch vụ công.

- Đại diện của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thường trực tại Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh tiếp nhận, thực hiện kiểm tra thành phần hồ sơ, số lượng hồ sơ. Nếu đầy đủ theo quy định thì tiếp nhận gửi giấy hẹn/mã hồ sơ cho Tổ chức, cá nhân và bàn giao hồ sơ cho nhân viên Bưu chính chuyển Văn thư Sở trong thời gian ½ ngày, Văn thư Sở chuyển hồ sơ cho phòng Quản lý Văn hóa ngay sau khi nhận hồ sơ. Nếu hồ sơ chưa đầy đủ thì cán bộ tiếp nhận lập phiếu hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ cho tổ chức, cá nhân.

b) Thẩm định và xem xét, ký duyệt hồ sơ theo quy định.

Phòng Quản lý Văn hóa tiếp nhận hồ sơ từ Văn thư Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và tiến hành giải quyết hồ sơ:

Trong thời hạn 2,5 ngày, Phòng Quản lý Văn hóa thẩm định, kiểm tra, xem xét hồ sơ phải báo cáo kết quả thẩm định hồ sơ với lãnh đạo Sở (Nếu hồ sơ được chấp thuận thì soạn Giấy phép, nếu không được chấp thuận thì soạn văn bản nêu rõ lý do không chấp thuận). Trong thời hạn 1,5 ngày, lãnh đạo Sở ký duyệt kết quả.

c) Nhận hồ sơ/kết quả và trả cho tổ chức, cá nhân.

Văn phòng Sở chuyển hồ sơ/kết quả qua dịch vụ bưu chính công ích đến Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh, bộ phận trả kết quả Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh trả hồ sơ/kết quả trực tiếp cho tổ chức, cá nhân hoặc qua dịch vụ bưu chính công ích.

2. Thủ tục cấp Giấy phép đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ Vũ trường

2.1. Thời hạn giải quyết: 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ.

2.2. Sơ đồ quy trình giải quyết:

Lãnh đạo

Sở

1,5 ngày

Không tính thời gian

2.3. Diễn giải quy trình thực hiện cụ thể:

c) Nhận hồ sơ/kết quả và trả cho tổ chức, cá nhân.

3. Thủ tục cấp Giấy phép điều chỉnh Giấy phép đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ karaoke

3.1. Thời hạn giải quyết: 04 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ.

3.2. Sơ đồ quy trình giải quyết:

Lãnh đạo Sở

01 ngày

Không tính thời gian

3.3. Diễn giải quy trình thực hiện cụ thể:

b) Thẩm định và xem xét, ký duyệt hồ sơ theo quy định.

Trong thời hạn 2,5 ngày, Phòng Quản lý Văn hóa thẩm định, kiểm tra, xem xét hồ sơ phải báo cáo kết quả thẩm định hồ sơ với lãnh đạo Sở (Nếu hồ sơ được chấp thuận thì soạn Giấy phép, nếu không được chấp thuận thì soạn văn bản nêu rõ lý do không chấp thuận). Trong thời hạn 01 ngày, lãnh đạo Sở ký duyệt kết quả.

c) Nhận hồ sơ/kết quả và trả cho tổ chức, cá nhân.

4. Thủ tục cấp Giấy phép điều chỉnh Giấy phép đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ vũ trường

4.1. Thời hạn giải quyết: 04 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ.

4.2. Sơ đồ quy trình giải quyết:

Lãnh đạo

Sở

01 ngày

Không tính thời gian

4.3. Diễn giải quy trình thực hiện cụ thể: